Rộn ràng mừng Giáng sinh và chào năm mới 2019 tại KĐT Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Trong không khí háo hức của mùa Giáng sinh và đón chào năm mới 2019, tối ngày 24/12/2018, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã long trọng tổ chức chương trình mừng Giáng sinh và đón chào năm mới 2019 tại Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng.

Chương trình gồm nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ đến từ TP.HCM trình diễn đã mang đến nhiều niềm vui cho bà con TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Đến chung vui với Bà con, ngoài Ban Lãnh đạo và nhân viên Tập Đoàn còn có đại diện các Sở ban ngành và Chính quyền địa phương.

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, với khát vọng kiến tạo tương lai, tầm nhìn đúng đắn, tư duy sắc bén, năng lực vận hành hệ thống vượt trội cùng tâm huyết của toàn hệ thống, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tự hào đã dựng xây nên các khu đô thị kiểu mẫu, tiện nghi, hiện đại tại TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai; mang đến hàng nghìn tổ ấm an cư vững bền, trọn vẹn và hạnh phúc.

noel-cat-tuong-phu-hung

Ông Lê Tiến Vũ – Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành phát biểu khai mạc chương trình

Với phương châm “Mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng”, trong nhiều năm qua bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường luôn thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện và các hoạt động cộng đồng tại địa phương. Đây cũng là mục tiêu mà Tập Đoàn luôn hướng đến trên con đường phát triển bền vững.

giang-sinh-cat-tuong-phu-hung

Đông đảo bà con đến thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Tiếp nối tinh thần đó, hòa chung không khí Giáng Sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi. Đêm 24/12, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường trân trọng tổ chức chương trình Giáng sinh và chào năm mới 2019. Chương trình như một món quà tinh thần ý nghĩa với hy vọng mang đến cho các em nhỏ và bà con địa phương một đêm Giáng Sinh ấm áp, đầy niềm vui tại Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng.

cat-tuong-phu-hung-nhom-may-trang

Những màn trình diễn ấn tượng

Trong thời khắc ý nghĩa này, bên cạnh những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, Tập Đoàn cũng dành tặng hàng nghìn phần quà nhỏ đến tất cả các em thiếu nhi có mặt trong đêm nhạc.

giang-sinh-cat-tuong-phu-hung-2018

Ban Lãnh đạo Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường trao quà cho các em nhỏ

Và đặc biệt nhất trong chương trình đêm 24/12 tại Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng là nghi thức thắp sáng Cây Thông Noel cao 35m. Trong khoảnh khắc mong chờ, cây thông bừng sáng rực rỡ một góc trời bầu trời, khung cảnh lung linh ấy đã khép lại một đêm nhạc đầy ý nghĩa, một đêm Giáng sinh ấm ấp, và những ước vọng về một năm mới tốt đẹp hơn.

cay-thong35m-cat-tuong-phu-hung

Cây thông 35m sáng rực rỡ một góc trời

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Đông đảo bà con đến tham dự chương trình

noel-cat-tuong-phu-hung-2018

Những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc

giang-sinh-2018-cat-tuong-phu-hung

giang-sinh-phu-hung-2018

giang-sinh-phu-hung-khong-tu-quynh

khong-tu-quynh-cat-tuong-phu-hung-2018

hamlet-truong-giang-sinh-phu-hung-2018

don-nguyen-giang-sinh-phu-hung-2018

giang-sinh-phu-hung-voi-don-nguyen

tino-cat-tuong-phu-hung-2018

organce-cat-tuong-phu-hung-2018

Những tiết mục ảo thuật, xiếc thú hấp dẫn vui nhộn

xiec-thu-cat-tuong-phu-hung-2018

xiec-thu-giang-sinh-phu-hung-2018

 

Bà con hào hứng thức thưởng thức đêm nhạc, Các em nhỏ háo hức khi nhận quà

tang-qua-giang-sinh-cat-tuong-phu-hung-2018

qua-giang-sinh-cat-tuong-phu-hung-2018

Nghi thức thắp sáng cây thông 35m

phao-hoa-cay-thong-tung-bung-dem-noel-2018