Tuyển Dụng

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group) thấu hiểu rằng nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp. Trân trọng sự đóng góp của Nhân viên cũng chính là tiêu chí phát triển của Kim Tinh Group. Vì thế, Công ty luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động, khuyến khích và trân trọng những ý kiến độc lập và sáng tạo của nhân viên.

Kim Tinh Group chú trọng đến việc phát triển và giữ chân nhân tài. Chú trọng đào tạo nhân viên thông qua các chương trình phát triển nâng cao năng lực để đóng góp vào thành công bền vững của Công ty.

Thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, các khóa học bổ sung kiến thức, rèn luyện kĩ năng định kỳ và theo từng dự án. Đề bạt, bổ nhiệm những nhân viên có năng lực vào vị trí Quản lý, Lãnh đạo. Có chính sách khen thưởng, đãi ngộ xứng đáng và kịp thời để gắn kết hiệu quả công việc trong bộ máy nhân lực Công ty.

hoàng việt group tuyển dụng

 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group) là đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với quy mô 15 sàn giao dịch, 500 nhân viên và hơn 1.000 cộng tác viên hoạt động kinh doanh tại Long An, Bình Dương, Bình Phước và TP. HCM, Kim Tinh Group đã và đang khẳng định uy tín, vị thế của mình qua những dự án chất lượng tốt với pháp lý đầy đủ, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giá thành hợp lý mang giá trị an cư vững bền.

Kim Tinh Group luôn chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Gia nhập “đại gia đình” Kim Tinh Group, mỗi thành viên sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh và đạt được mức thu nhập cao hàng tháng cùng nhiều chính sách đãi ngộ.

tuyển dụng hoàng việt group

 

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Tinh ( Kim Tinh Group), chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung. Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

hoàng việt group khen thưởng

CHÍNH SÁCH LƯƠNG – THƯỞNG

  • Chế độ lương cạnh tranh, hoa hồng hấp dẫn

  • Xét duyệt tăng lương định kỳ hàng năm dựa vào tính chất công việc và thành tích làm việc.

  • Thưởng thành tích dự án, hằng tháng, hằng quý theo hiệu quả công việc.

  • Thưởng Lễ, Tết và các ngày lễ lớn trong năm.

  • Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động đầy đủ theo quy định hiện hành. Giải quyết các chế độ về thai sản, ốm đau theo đúng quy định của pháp luật.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

  • Các chính sách chăm lo đời sống: quà sinh nhật, quà cưới, quà Lễ Tết,…

  • Được tham giam các khóa đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn.

  • Chương trình du lịch, nghỉ dưỡng/ Team Building hàng năm tạo sự thư giãn và gắn bó đoàn kết.

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Mô tả công việc

• Tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng.
• Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng (tiềm năng, hiện tại, cũ) tạo mối quan hệ với khách hàng.
• Trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh như: đàm phán, thương lượng, tư vấn khách hàng…
• Hỗ trợ khách hàng các công tác liên quan đến Hợp đồng, thanh toán và các vấn đề phát sinh.

YÊU CẦU:

– Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp có đam mê kinh doanh – Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến

– Đam mê kinh doanh và kiếm tiền – Có kĩ năng làm việc theo nhóm và độc lập – Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Kinh doanh, CSKH, Telesale, Chuyên viên tư vấn.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

Quyền lợi được hưởng – Lương cơ bản: 7 – 8 triệu + 25% – 40% hoa hồng => Thu nhập trung bình 30-50 triệu/ tháng – Hỗ trợ chi phí Marketing.

– Chế độ thưởng rất hấp dẫn theo từng dự án, tháng, quý và năm. – Hưởng đầy đủ quyền lợi BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. – Các chương trình du lịch nghỉ dưỡng, Team building thú vị hấp dẫn. – Tham gia các khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng giao tiếp. – Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến. – Công ty hỗ trợ đào tào cho người chưa có kinh nghiệm.

tổng kết hoàng việt group

tuyển dụng hoàng việt group

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:

– 01 File Hình 3×4

– 01 Đơn xin việc công chứng

_ 01 Sổ hộ khẩu công chứng

– 01 Sơ yếu lý lịch công chứng

_ Giấy khám sức khỏe

– Bằng cấp, chứng chỉ, giấy chứng nhận các thành tích đạt được…( nếu có)

HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ:

– Trực tuyến qua Website tại link: http://nhadathoangviet.com/tuyen-dung điền thông tin và gửi. hoặc gửi hồ sơ dự tuyển qua mail: kimcuc.bdscattuong@gmail.com theo form download bên dưới.

– Hoặc trực tiếp tại Phòng Nhân Sự: Sàn Giao Dịch BĐS Hoàng Việt Cộng Hòa 02

+ Địa chỉ: Số 329 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 Hotline: 0905 937 113 – 038 9627 295 (zalo)