Đo đạc địa chính Quận Bình Thạnh chuyên nghiệp giá rẻ

Quận Bình Thạnh nằm về phía bắc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và được chia thành 20 phường bao gồm: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28. Vì số lượng phường, khu phố nhiều nên việc đo đạc nhà đất tại Quận Bình Thạnh cũng trở nên khó khăn và cấp thiết. 

Tuy nhiên, Nhà Đất Hoàng Việt là công ty đo đạc uy tín ở Quận Bình Thạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đo đạc địa chính thực địa, giúp bạn xác định rõ vị trí thửa đất của mình, tránh tình trạng tranh chấp, cấn ranh gây kiện tụng mất thời gian và công sức. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Dịch vụ đo đạc nhà đất tại Quận Bình Thạnh uy tín nhất nhé.

Đo đạc Quận Bình Thạnh

Vì sao phải đo đạc hiện trạng nhà đất ?

Đo đạc nhà đất là một quy trình quan trọng và cần thiết trong nhiều hoạt động liên quan đến bất động sản vì vậy việc đo đạc nhà đất tại Quận Bình Thạnh là rất quan trọng và cần thiết vì nhiều lý do:

1. Xác định diện tích chính xác

Pháp lý: Đo đạc giúp xác định diện tích chính xác của nhà đất, là cơ sở pháp lý quan trọng để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, thế chấp,…Nhằm cung cấp thông tin diện tích chính xác là cần thiết cho việc quy hoạch, xây dựng, phát triển đô thị và nông thôn.

Thuế: Diện tích nhà đất là cơ sở để tính toán các loại thuế liên quan như thuế sử dụng đất, thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng bất động sản.

2. Giải quyết tranh chấp

Giải quyết tranh chấp bằng đo đạc là một phương pháp hữu ích và thường được áp dụng trong các trường hợp tranh chấp liên quan đến ranh giới, diện tích đất đai, giúp xác định vị trí chính xác thửa đất, căn nhà.

Đo đạc giúp giải quyết các tranh chấp liên quan đến ranh giới, diện tích giữa các thửa đất liền kề. Xác định diện tích chính xác giúp tránh các tranh chấp phát sinh trong quá trình mua bán, chuyển nhượng của bên bán và bên mua tại Quận Bình Thạnh

Việc xác định rõ ràng ranh giới và diện tích giúp giảm thiểu xung đột, mâu thuẫn giữa các bên tranh chấp. So với việc giải quyết tranh chấp qua tố tụng, giải quyết bằng đo đạc thường nhanh chóng và ít tốn kém hơn.

3. Đảm bảo quyền lợi

Người mua: Đo đạc giúp người mua biết rõ diện tích thực tế của bất động sản, tránh mua phải nhà đất có diện tích nhỏ hơn so với công bố. Đo đạc dựa trên các phương pháp khoa học, sử dụng công nghệ hiện đại, giúp xác định ranh giới và diện tích một cách khách quan, chính xác, tránh được sự can thiệp chủ quan của các bên liên quan.

Người bán: Đo đạc giúp người bán xác định giá trị chính xác của bất động sản, tránh bị ép giá, mua với giá hớ.

4. Các trường hợp khác

Xin cấp phép xây dựng: Cần có thông tin đo đạc chính xác để xin cấp phép xây dựng, đảm bảo công trình tuân thủ quy định pháp luật hiện hành tại Quận Bình Thạnh

Phân lô, tách thửa: Đo đạc là bước bắt buộc khi thực hiện các thủ tục phân lô, tách thửa đất.

Bồi thường, giải phóng mặt bằng: Đo đạc giúp xác định diện tích đất bị ảnh hưởng để tính toán mức bồi thường chính xác.

Đo đạc địa chính là một hoạt động quan trọng và cần thiết trong quản lý đất đai, những lợi ích mà nó mang lại là không thể phủ nhận. Để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của đo đạc địa chính, người sử dụng dịch vụ nên lựa chọn các đơn vị đo đạc uy tín, có trình độ chuyên môn cao và sử dụng các công nghệ đo đạc tiên tiến. Nếu bạn có nhu cầu đo đạc hãy liên hệ đến số điện thoại 0933999895 để được Nhà Đất Hoàng Việt hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Các loại đo đạc địa chính hiện nay tại Quận Bình Thạnh

Dịch vụ đo đạc quận Bình Thạnh uy tín lâu năm
Dịch vụ đo đạc quận Bình Thạnh uy tín lâu năm

Đo đạc là một quá trình khó và đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, Nhà Đất Hoàng Việt tự tin là đơn vị đo đạc uy tín chuyên nghiệp và có chất lượng dịch vụ tốt nhất ở Quận Bình Thạnh. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đo đạc cụ thể bao gồm:

 • Đo đạc hiện trạng nhà – đất.
 • Đo đạc giải quyết tranh chấp.
 • Đo đạc lập bản vẽ nhà đất
 • Đo đạc phục vụ công tác đền bù giải toả.
 • Đo đạc xin cấp giấy phép xây dựng.
 • Đo đạc xác định vị trí đất mới nhất
 • Đo đạc cắm mốc ranh nhà đất
 • Đo đạc lập bản đồ tổng thể phân lô – tách thửa
 • Đo đạc chuyển mục đích sử dụng đất (đất nông nghiệp sang đất thổ cư).
 • Đo đạc cấp mới hoặc đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Đo đạc diện tích đất để vay vốn ngân hàng

Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ đo đạc, đo vẽ hiện trạng nhà đất hãy liên hệ Công ty đo đạc Hoàng Việt qua số điện thoại 0933.999.895 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc, công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ nhà đất liên quan.

6 Bước đo đạc địa chính chuẩn chỉ nhất hiện nay của Công ty đo đạc nhà đất Hoàng Việt

Tư vấn các loại đo đạc cho khách hàng
Tư vấn các loại đo đạc cho khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng liên hệ với Nhà Đất Hoàng Việt qua điện thoại, zalo, website hoặc trực tiếp tại văn phòng. Sau đó nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu đo đạc của khách hàng, bao gồm: Loại hình đo đạc cần thực hiện (xác định ranh giới, lập bản đồ địa chính, …), Vị trí và diện tích thửa đất cần đo đạc, mục đích sử dụng kết quả đo đạc và các yêu cầu cụ thể khác của khách hàng

Khảo sát thực tế hiện trường đo đạc

Chuyên viên đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt sẽ đến thực địa tại Quận Bình Thạnh để khảo sát khu vực cần đo đạc.

Việc khảo sát này giúp xác định các yếu tố như địa hình, hiện trạng thửa đất, các công trình xung quanh… để có phương án đo đạc phù hợp, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông báo chi phí và ký hợp đồng

Dựa trên thông tin thu thập được, công ty sẽ lập dự toán chi phí cho công việc đo đạc. Sau đó hai bên sẽ ký hợp đồng đo đạc, trong đó ghi đầy đủ nội dung bao gồm: Phạm vi công việc, những phương pháp đo đạc, chi phí đo đạc, thời gian hoàn thành, các điều khoản thanh toán trong hợp đồng…Tất cả được minh bạch và công khai đầy đủ với khách hàng.

Tiến hành đo đạc địa chính

Chuyên viên đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt tại Quận Bình Thạnh sử dụng các thiết bị đo đạc hiện đại và chính xác để đảm bảo kết quả đo đạc được tin cậy, tiến hành đo đạc theo phương pháp đã được thống nhất trong hợp đồng..

Lập bản đồ và bàn giao kết quả

Sau khi hoàn thành đo đạc, Nhà Đất Hoàng Việt sẽ lập bản đồ theo quy định của pháp luật. Bản đồ thể hiện rõ ràng các thông tin như: diện tích, ranh giới, vị trí, hình dạng thửa đất sau đó bàn giao kết quả đo đạc cho khách hàng, bao gồm bản đồ, biên bản đo đạc, mốc ranh giới thửa đất…Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất nhé

Lưu trữ hồ sơ

Công ty sẽ lưu trữ hồ sơ đo đạc theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể yêu cầu sao chép hồ sơ khi cần thiết.

Nhà đất Hoàng Việt – Dịch vụ đo đạc uy tín tại Quận Bình Thạnh

Nhà Đất Hoàng Việt có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, là công ty đo đạc uy tín lâu năm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai nến chúng tôi có đủ kinh nghiệm xác định chính xác vị trí, ranh giới lô đất của bạn mà không sai 1 cm với chi phí đo đạc bản đồ địa chính rẻ nhất thị trường

Công ty đo đạc nhà đất Hoàng Việt chuyên thực hiện công tác đo đạc, lập bản đồ địa chính tại Quận Bình Thạnh với cách thức cách làm việc nhanh chóng và chính xác chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với mức phí đo đạc địa chính – phí đo đạc nhà đất chi phí thấp và mang lại hiểu quả cao nhất

Với kinh nghiệm trải qua trên nhiều dự án lớn nhỏ đo đạc trong lĩnh vực đất dự án, đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp tại Quận Bình Thạnh…Nhadathoangviet.com chuyên nhận làm dịch vụ đo đạc nhà đất, dịch vụ đo đạc địa chính, xác định ranh giới, xác định vị trí thửa đất, đo đạc phân lô, cắm mốc công trình…..

Để được hỗ trợ tốt nhất dịch vụ đo đạc đất đai vui lòng gọi số điện thoại 0933999895 quý khách nhé. Chúng tôi hoạt động 24/24 và hỗ trợ giải đáp miễn phí tất cả những thắc mắc của bạn. Cám ơn quý khách hàng ở Quận Bình Thạnh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Nhà Đất Hoàng Việt trong suốt những năm qua.

Công ty đo đạc lâu năm uy tín nhất Quận Bình Thạnh

Contact Me on Zalo