Giới Thiệu

I. Thông điệp của Tổng Giám Đốc Hoàng Việt Group

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Hoàng Việt (Hoàng Việt Group) luôn tự hào là một doanh nghiệp triển khai thành công hàng loạt dự án bất động sản tại Long An, TP.HCM, Bình Phước, Hậu Giang, Bình Dương,… với phương thức bán hàng đột phá, sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi vượt trội.

Quy tụ đội ngũ hơn 500 nhân sự chuyên nghiệp và mạng lưới cộng tác viên hùng hậu, am hiểu thị trường, tận tâm, nhiệt huyết đến từ 15 sàn giao dịch tại TP.HCM và Cần Thơ, mỗi năm Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Hoàng Việt đã trao mái ấm an cư đến hàng ngàn khách hàng, cung cấp hàng loạt sản phẩm chất lượng, sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Song song với kế hoạch phát triển dịch vụ, sản phẩm, Hoàng Việt Group luôn xem nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, nỗ lực kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến, mang lại đời sống chất lượng cao cho nhân viên, và cùng nhau chuyên tâm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Định hướng trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu, trong thời gian tới Hoàng Việt Group sẽ tiếp tục đổi mới dịch vụ, mở rộng hệ thống phân phối, đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, thông tin minh bạch, nhằm gia tăng tối đa lợi ích cho quý khách hàng, quý đối tác và nhà đầu tư.

Với sự chung sức đồng lòng của toàn thể lãnh đạo, nhân viên hướng đến một môi trường kinh lành mạnh, Hoàng Việt Group sẽ luôn là thương hiệu uy tín, đối tác tin cậy, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, mở lối cho những thành công lớn trong tương lai, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa lợi ích cho cộng đồng – xã hội.

II. Tầm nhìn – Sứ mệnh

TẦM NHÌN
Trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu, cung cấp những dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp – toàn diện.

SỨ MỆNH
Thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Long An, Bình Phước, Hậu Giang nói riêng, Việt Nam nói chung bằng những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả. Mang lại niềm tin và lợi ích bền vững cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng.

III. Nhiệm vụ – Quản trị

Hoàng Việt Group Đặt chữ tín lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Luôn phấn đấu mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Đề cao sự sáng tạo, xem đây là đòn bẩy phát triển của công ty, giúp tạo ra những giá trị khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ.

IV. Giá trị – Cam kết

Hoàng Việt Group

– Đối với khách hàng: Đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng thông qua cung cấp những sản phẩm, dịch vụ bất động sản vượt trội.
– Đối với đối tác: Mang đến những cơ hội kinh doanh hiệu quả, luôn tôn trọng và đề cao đối tác.
– Đối với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, công bằng, phúc lợi tốt và cơ hội thăng tiến vượt trội.
– Đối với xã hội: Đẩy mạnh hoạt động từ thiện hướng đến việc nâng cao đời sống an sinh xã hội của người dân địa phương.

V. Lĩnh vực hoạt động

Hoàng Việt Group

– Đầu tư phát triển các dự án bất động sản: Nhà ở, Kho, Nhà Xưởng.
– Đầu tư phát triển và kinh doanh: Trung tâm thương mại, Văn phòng cho thuê, Khách sạn, Nhà hàng, Khu vui chơi giải trí, Siêu thị, Chợ, Cửa hàng tự doanh.
– Tiếp thị và phân phối các dự án Bất Động Sản từ các Chủ Đầu Tư lớn và uy tín như Cát Tường Group, Hoàng Cát Group,…
– Cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng mua, bán, thuê và cho thuê Bất Động Sản.
– Xây dựng & cung cấp vật liệu xây dựng.

VI. Mục tiêu chiến lược

Hoàng Việt Group  MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC TỪ NĂM 2021 – 2025
_ Hợp tác đầu tư, phát triển các dự án bất động sản chất lượng, hiện đại.
– Nâng cao uy tín, trở thành đối tác tin cậy nhất của các chủ đầu tư.
– Mở rộng và phát triển hệ thống kinh doanh ra toàn quốc.
– Đào tạo và nâng cao năng lực điều hành quản lý, chuyên nghiệp hóa các phòng ban, hướng đến phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

CHI NHÁNH SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG VIỆT CỘNG HÒA 02

Địa chỉ: 329 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 038 9627 295 – 0905 937 113