Dịch vụ đo đạc địa chính Quận Tân Phú uy tín chuyên nghiệp

Quận Tân Phú thuộc phía bắc trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, phía đông giáp quận Tân Bình, phía tây giáp quận Bình Tân, phía nam giáp Quận 6 và Quận 11, phía bắc giáp Quận 12. Quận có diện tích 15,97km² với mật độ dân số dày đặc, nên vấn đề về giấy tờ nhà đất cũng trở nên cấp thiết.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc đất đai, công ty đo đạc Nhà Đất Hoàng Việt sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đo đạc địa chính nhà đất thực địa, giúp bạn xác định rõ vị trí thửa đất của mình, tránh tình trạng tranh chấp, cấn ranh gây kiện tụng mất thời gian và công sức. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Dịch vụ đo đạc nhà đất tại Quận Tân Phú uy tín nhất nhé.

đo đạc quận tân phú

Đo đạc bản đồ địa chính là gì?

Theo Thông tư 25/2014/TT-BTNMT có quy định, đo đạc địa chính hay còn goi là đo đạc đất đai là việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật để xác định diện tích thửa đất với các ranh giới thửa đất với nhau nhằm phục vụ cho công tác quản lý hành chính nhà nước về đất đai hoặc để người sử dụng đất thực hiện các thủ tục hành chính.

Vì sao phải đo đạc hiện trạng nhà đất Quận Tân Phú

Nhà Đất Hoàng Việt - đơn vị đo đạc uy tín ở Quận Tân Phú
Nhà Đất Hoàng Việt – đơn vị đo đạc uy tín ở Quận Tân Phú

1.Xác định ranh giới, diện tích thửa đất

 • Xác định ranh giới, diện tích thửa đất là mục đích chính của việc đo đạc nhà đất. Việc xác định ranh giới và diện tích thửa đất giúp chủ sở hữu biết rõ phạm vi đất đai mình đang quản lý, sử dụng từ đó có những biện pháp thích hợp với thửa đất của mình.
 • Đo đạc hiện trạng, diện tích là cơ sở để cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN QSDĐ) cho chủ sở hữu, giúp họ có đầy đủ pháp lý để thực hiện các giao dịch liên quan đến đất đai như mua bán, cho thuê, thế chấp, v.v.
 • Ngoài ra việc đo đạc cũng giúp kiểm tra xem có tranh chấp, cấn ranh với thửa đất liền kề hay không, tránh khỏi những vụ kiện tụng không đáng có bạn nhé.

2.Cập nhật bản đồ địa chính

 • Dữ liệu thu thập được từ việc đo đạc nhà đất sẽ được sử dụng để cập nhật bản đồ địa chính.
 • Bản đồ địa chính cập nhật là công cụ quan trọng phục vụ cho công tác quản lý đất đai, quy hoạch đô thị, xây dựng cơ sở hạ tầng, v.v.

3.Giải quyết tranh chấp về ranh giới đất đai

 • Khi có tranh chấp về ranh giới đất đai, việc đo đạc nhà đất sẽ giúp xác định ranh giới chính xác, từ đó giải quyết tranh chấp một cách công bằng, hợp lý.
 • Nếu bạn có thông tin chính xác về vị trí, diện tích thửa đất thì 90% bạn thắng trong việc giải quyết tranh chấp, kiện tụng đất đai, đây là điều cần thiết phải không nào?

4. Những lợi ích khác của việc đo đạc địa chính

 • Khi mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho đất đai
 • Khi xây dựng nhà cửa, công trình trên đất đai 
 • Khi tách thửa đất
 • Khi giải quyết tranh chấp về ranh giới đất đai
 • Khi cần cập nhật bản đồ địa chính
 • Khi cần lập dự án xây dựng
 • Khi cần đánh giá giá trị đất đai
 • Khi cần lập bản vẽ địa hình
 • Khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Những dịch vụ đo đạc địa chính hiện nay tại Quận Tân Phú

đo đạc đổi sổ hồng quận tân phú
Đo đạc đổi sổ hồng Quận Tân Phú

Công ty đo đạc Hoàng Việt hiện nay cung cấp dịch vụ đo đạc – đo vẽ nhà đất tại Quận Tân Phú bao gồm các hạng mục như sau:

 • Đo đạc hiện trạng nhà – đất.
 • Đo đạc giải quyết tranh chấp.
 • Đo đạc lập bản vẽ nhà đất
 • Đo đạc phục vụ công tác đền bù giải toả.
 • Đo đạc xin cấp giấy phép xây dựng.
 • Đo đạc xác định vị trí đất mới nhất
 • Đo đạc cắm mốc ranh nhà đất
 • Đo đạc lập bản đồ tổng thể phân lô – tách thửa
 • Đo đạc chuyển mục đích sử dụng đất (đất nông nghiệp sang đất thổ cư).
 • Đo đạc cấp mới hoặc đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Đo đạc diện tích đất để vay vốn ngân hàng

Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ đo đạc, đo vẽ hiện trạng nhà đất hãy liên hệ Công ty đo đạc Hoàng Việt qua số điện thoại 0933.999.895 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc, công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ nhà đất liên quan.

Danh sách Phường có dịch vụ đo đạc ở Quận Tân Phú

Hiện nay danh sách các Phường đã có tọa độ địa chính quy hoạch để tiến hành dịch vụ đo đạc đo vẽ tại Quận Tân Phú bao gồm: Phường Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Thành, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh, Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân, Tân Thới Hòa

Đây là những Phường đã có bản đồ quy hoạch chi tiết 1-500, 1- 2000 với quy hoạch sử dụng đất chính xác, giúp việc đo đạc được trở nên dễ dàng thuận tiện chính xác hơn. Hãy liên hệ ngay Công ty đo đạc Hoàng Việt qua số điện thoại 0933999895 để được tư vấn và hoàn thành việc đo đạc nhanh chóng bạn nhé.

Quy trình đo đạc địa chính của Nhà Đất Hoàng Việt 

Nhân viên công ty hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đo đạc mua bán đất
Nhân viên công ty hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đo đạc mua bán đất

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng liên hệ với Nhà Đất Hoàng Việt qua điện thoại, zalo, website hoặc trực tiếp tại văn phòng. Sau đó nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu đo đạc của khách hàng, bao gồm: Loại hình đo đạc cần thực hiện (xác định ranh giới, lập bản đồ địa chính, …), Vị trí và diện tích thửa đất cần đo đạc, mục đích sử dụng kết quả đo đạc và các yêu cầu cụ thể khác của khách hàng

Khảo sát thực tế hiện trường đo đạc

Chuyên viên đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt sẽ đến thực địa tại Quận Tân Phú để khảo sát khu vực cần đo đạc bao gồm vị trí đo đạc, diện tích đo đạc, loại quy hoạch đo đạc.

Việc khảo sát này giúp xác định các yếu tố như địa hình, hiện trạng thửa đất, các công trình xung quanh… để có phương án đo đạc phù hợp, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông báo chi phí và ký hợp đồng

Dựa trên thông tin thu thập được, công ty sẽ lập dự toán chi phí cho công việc đo đạc. Sau đó hai bên sẽ ký hợp đồng đo đạc, trong đó ghi đầy đủ nội dung bao gồm: Phạm vi công việc, những phương pháp đo đạc, chi phí đo đạc, thời gian hoàn thành, các điều khoản thanh toán trong hợp đồng…Tất cả được minh bạch và công khai đầy đủ với khách hàng.

Tiến hành đo đạc địa chính

Chuyên viên đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt tại Quận Tân Phú sử dụng các thiết bị đo đạc hiện đại và chính xác để đảm bảo kết quả đo đạc được tin cậy, tiến hành đo đạc theo phương pháp đã được thống nhất trong hợp đồng..

Lập bản đồ và bàn giao kết quả

Sau khi hoàn thành đo đạc, Nhà Đất Hoàng Việt sẽ lập bản đồ theo quy định của pháp luật. Bản đồ thể hiện rõ ràng các thông tin như: diện tích, ranh giới, vị trí, hình dạng thửa đất sau đó bàn giao kết quả đo đạc cho khách hàng, bao gồm bản đồ, biên bản đo đạc, mốc ranh giới thửa đất…Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất nhé

Lưu trữ hồ sơ

Công ty đo đạc nhà đất Hoàng Việt sẽ lưu trữ hồ sơ đo đạc theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể yêu cầu sao chép hồ sơ để làm những thủ tục hành chính có liên quan mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Những lưu ý khi đo đạc ở Quận Tân Phú

Dưới đây là những lưu ý quan trọng cho cả bên bán và bên mua khi đo đạc đất trong giao dịch mua bán đất:

 • Việc đo đạc đất nên được thực hiện bởi đơn vị đo đạc đủ điều kiện, được cấp phép hoạt động để đảm bảo tính chính xác và pháp lý. Vì vậy hãy chọn đơn vị đo đạc có giấy phép hoạt động, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, kinh nghiệm và sử dụng thiết bị đo đạc hiện đại để đảm bảo tính chính xác và tin cậy của kết quả đo đạc. Nhà Đất Hoàng Việt là đơn vị uy tín với hơn 10 năm đo đạc tại Quận Tân Phú đã có file bản đồ cập nhật mới nhất 2024 – 2028 giúp bạn đo đạc một cách chính xác đến từng cm đất.
 • Chi phí đo đạc có thể do bên bán hoặc bên mua chi trả, tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên vì vậy hai bên nên thỏa thuận rõ ràng về việc ai sẽ chịu chi phí đo đạc đất trước khi tiến hành.
 • Trong một số trường hợp, việc đo đạc lại đất là bắt buộc theo quy định của pháp luật, ví dụ như khi chuyển nhượng một phần thửa đất. Vì vậy sau khi đo đạc, yêu cầu đơn vị đo đạc lập biên bản có đầy đủ thông tin về diện tích, ranh giới, tọa độ các điểm mốc giới, kèm theo bản vẽ hiện trạng. Biên bản này cần được cả hai bên ký xác nhận và đóng dấu bởi công ty đo đạc có thẩm quyền

Dịch vụ đo đạc uy tín tại Quận Tân Phú

đo đạc quận tân phú

Nhà Đất Hoàng Việt có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, là công ty đo đạc uy tín lâu năm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai nến chúng tôi có đủ kinh nghiệm xác định chính xác vị trí, ranh giới lô đất của bạn mà không sai 1 cm với chi phí đo đạc bản đồ địa chính rẻ nhất thị trường

Công ty đo đạc nhà đất Hoàng Việt chuyên thực hiện công tác đo đạc, lập bản đồ địa chính tại Quận Tân Phú với cách thức cách làm việc nhanh chóng và chính xác chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với mức phí đo đạc địa chính – phí đo đạc nhà đất chi phí thấp và mang lại hiểu quả cao nhất

Với kinh nghiệm trải qua trên nhiều dự án lớn nhỏ đo đạc trong lĩnh vực đất dự án, đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp, dự án tại Quận Tân Phú…Nhadathoangviet.com chuyên nhận làm dịch vụ đo đạc nhà đất, dịch vụ đo đạc địa chính, xác định ranh giới, xác định vị trí thửa đất, đo đạc phân lô, cắm mốc công trình…..

Để được hỗ trợ tốt nhất dịch vụ đo đạc đất đai vui lòng gọi số điện thoại 0933999895 quý khách nhé. Chúng tôi hoạt động 24/24 và hỗ trợ giải đáp miễn phí tất cả những thắc mắc của bạn. Cám ơn quý khách hàng ở Quận Tân Phú đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Nhà Đất Hoàng Việt trong suốt những năm qua.

Contact Me on Zalo