Đo đạc nhà đất – đo vẽ địa chính Huyện Cần Giờ giá rẻ

Cần Giờ là huyện duy nhất giáp biển ở Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía đông nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ. Huyện nằm tách biệt với các địa phương lận cận nên việc đo đạc đất đai cũng trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, Nhà Đất Hoàng Việt là công ty đo đạc uy tín ở Huyện Cần Giờ với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đo đạc địa chính thực địa, giúp bạn xác định rõ vị trí thửa đất của mình, tránh tình trạng tranh chấp, cấn ranh gây kiện tụng mất thời gian và công sức. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Dịch vụ đo đạc nhà đất tại Huyện Cần Giờ uy tín nhất nhé.

đo đạc huyện cần giờ

Đo đạc địa chính đất đai là gì?

Theo Thông tư 25/2014/TT-BTNMT có quy định, đo đạc địa chính hay còn goi là đo đạc đất đai là việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật để xác định diện tích thửa đất với các ranh giới thửa đất với nhau nhằm phục vụ cho công tác quản lý hành chính nhà nước về đất đai hoặc để người sử dụng đất thực hiện các thủ tục hành chính.

Vì sao phải đo đạc hiện trạng nhà đất ?

Việc đo đạc nhà đất tại Huyện Cần Giờ là rất quan trọng và cần thiết vì nhiều lý do:

1. Xác định diện tích chính xác:

Pháp lý: Đo đạc giúp xác định diện tích chính xác của nhà đất, là cơ sở pháp lý quan trọng để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, thế chấp,…Nhằm cung cấp thông tin diện tích chính xác là cần thiết cho việc quy hoạch, xây dựng, phát triển đô thị và nông thôn.

Thuế: Diện tích nhà đất là cơ sở để tính toán các loại thuế liên quan như thuế sử dụng đất, thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng bất động sản.

2. Giải quyết tranh chấp:

Đo đạc giúp giải quyết các tranh chấp liên quan đến ranh giới, diện tích giữa các thửa đất liền kề.

Xác định diện tích chính xác giúp tránh các tranh chấp phát sinh trong quá trình mua bán, chuyển nhượng của bên bán và bên mua tại Huyện Cần Giờ

3. Đảm bảo quyền lợi:

Người mua: Đo đạc giúp người mua biết rõ diện tích thực tế của bất động sản, tránh mua phải nhà đất có diện tích nhỏ hơn so với công bố.

Người bán: Đo đạc giúp người bán xác định giá trị chính xác của bất động sản, tránh bị ép giá, mua với giá hớ.

4. Các trường hợp khác:

Xin cấp phép xây dựng: Cần có thông tin đo đạc chính xác để xin cấp phép xây dựng, đảm bảo công trình tuân thủ quy định pháp luật hiện hành tại Huyện Cần Giờ

Phân lô, tách thửa: Đo đạc là bước bắt buộc khi thực hiện các thủ tục phân lô, tách thửa đất.

Bồi thường, giải phóng mặt bằng: Đo đạc giúp xác định diện tích đất bị ảnh hưởng để tính toán mức bồi thường chính xác.

Các loại đo đạc địa chính hiện nay tại Huyện Cần Giờ

Đo đạc hiện trạng nhà đất uy tín nhất Huyện Cần Giờ
Đo đạc hiện trạng nhà đất uy tín nhất Huyện Cần Giờ

Đo đạc là một quá trình khó và đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, Nhà Đất Hoàng Việt tự tin là đơn vị đo đạc uy tín chuyên nghiệp và có chất lượng dịch vụ tốt nhất ở Huyện Cần Giờ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đo đạc cụ thể bao gồm:

 • Đo đạc hiện trạng nhà – đất.
 • Đo đạc giải quyết tranh chấp.
 • Đo đạc lập bản vẽ nhà đất
 • Đo đạc phục vụ công tác đền bù giải toả.
 • Đo đạc xin cấp giấy phép xây dựng.
 • Đo đạc xác định vị trí đất mới nhất
 • Đo đạc cắm mốc ranh nhà đất
 • Đo đạc lập bản đồ tổng thể phân lô – tách thửa
 • Đo đạc chuyển mục đích sử dụng đất (đất nông nghiệp sang đất thổ cư).
 • Đo đạc cấp mới hoặc đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Đo đạc diện tích đất để vay vốn ngân hàng

Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ đo đạc, đo vẽ hiện trạng nhà đất hãy liên hệ Công ty đo đạc Hoàng Việt qua số điện thoại 0933.999.895 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc, công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ nhà đất liên quan.

Các phường, xã có dịch vụ đo đạc ở Huyện Cần Giờ

Hiện nay danh sách các phường đã có tọa độ địa chính quy hoạch để tiến hành dịch vụ đo đạc tại Huyện Cần Giờ bao gồm:

Đo đạc nhà đất thị trấn Cần Thạnh 

Đo đạc nhà đất Xã An Thới Đông

Đo đạc nhà đất Xã Bình Khánh,

Đo đạc nhà đất Xã Long Hòa

Đo đạc nhà đất Xã Lý Nhơn

Đo đạc nhà đất Xã Tam Thôn Hiệp

Đo đạc nhà đất Xã Thạnh An

6 Bước đo đạc địa chính chuẩn chỉ nhất hiện nay của Công ty đo đạc nhà đất Hoàng Việt

Tư vấn các loại đo đạc cho khách hàng
Tư vấn các loại đo đạc cho khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng liên hệ với Nhà Đất Hoàng Việt qua điện thoại, zalo, website hoặc trực tiếp tại văn phòng. Sau đó nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu đo đạc của khách hàng, bao gồm: Loại hình đo đạc cần thực hiện (xác định ranh giới, lập bản đồ địa chính, …), Vị trí và diện tích thửa đất cần đo đạc, mục đích sử dụng kết quả đo đạc và các yêu cầu cụ thể khác của khách hàng

Khảo sát thực tế hiện trường đo đạc

Chuyên viên đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt sẽ đến thực địa tại Huyện Cần Giờ để khảo sát khu vực cần đo đạc.

Việc khảo sát này giúp xác định các yếu tố như địa hình, hiện trạng thửa đất, các công trình xung quanh… để có phương án đo đạc phù hợp, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông báo chi phí và ký hợp đồng

Dựa trên thông tin thu thập được, công ty sẽ lập dự toán chi phí cho công việc đo đạc. Sau đó hai bên sẽ ký hợp đồng đo đạc, trong đó ghi đầy đủ nội dung bao gồm: Phạm vi công việc, những phương pháp đo đạc, chi phí đo đạc, thời gian hoàn thành, các điều khoản thanh toán trong hợp đồng…Tất cả được minh bạch và công khai đầy đủ với khách hàng.

Tiến hành đo đạc địa chính

Chuyên viên đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt tại Huyện Cần Giờ sử dụng các thiết bị đo đạc hiện đại và chính xác để đảm bảo kết quả đo đạc được tin cậy, tiến hành đo đạc theo phương pháp đã được thống nhất trong hợp đồng..

Lập bản đồ và bàn giao kết quả

Sau khi hoàn thành đo đạc, Nhà Đất Hoàng Việt sẽ lập bản đồ theo quy định của pháp luật. Bản đồ thể hiện rõ ràng các thông tin như: diện tích, ranh giới, vị trí, hình dạng thửa đất sau đó bàn giao kết quả đo đạc cho khách hàng, bao gồm bản đồ, biên bản đo đạc, mốc ranh giới thửa đất…Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất nhé

Lưu trữ hồ sơ

Công ty sẽ lưu trữ hồ sơ đo đạc theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể yêu cầu sao chép hồ sơ khi cần thiết.

Nhà đất Hoàng Việt – Dịch vụ đo đạc uy tín tại Huyện Cần Giờ

Nhà Đất Hoàng Việt có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, là công ty đo đạc uy tín lâu năm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai nến chúng tôi có đủ kinh nghiệm xác định chính xác vị trí, ranh giới lô đất của bạn mà không sai 1 cm với chi phí đo đạc bản đồ địa chính rẻ nhất thị trường

Công ty đo đạc nhà đất Hoàng Việt chuyên thực hiện công tác đo đạc, lập bản đồ địa chính tại Huyện Cần Giờ với cách thức cách làm việc nhanh chóng và chính xác chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với mức phí đo đạc địa chính – phí đo đạc nhà đất chi phí thấp và mang lại hiểu quả cao nhất

Với kinh nghiệm trải qua trên nhiều dự án lớn nhỏ đo đạc trong lĩnh vực đất dự án, đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp tại Huyện Cần Giờ…Nhadathoangviet.com chuyên nhận làm dịch vụ đo đạc nhà đất, dịch vụ đo đạc địa chính, xác định ranh giới, xác định vị trí thửa đất, đo đạc phân lô, cắm mốc công trình…..

Để được hỗ trợ tốt nhất dịch vụ đo đạc đất đai vui lòng gọi số điện thoại 0933999895 quý khách nhé. Chúng tôi hoạt động 24/24 và hỗ trợ giải đáp miễn phí tất cả những thắc mắc của bạn. Cám ơn quý khách hàng ở Huyện Cần Giờ đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Nhà Đất Hoàng Việt trong suốt những năm qua.

Contact Me on Zalo