Dịch vụ đo đạc nhà đất Huyện Nhơn Trạch uy tín

Nhà Đất Hoàng Việt là công ty đo đạc uy tín ở Huyện Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đo đạc địa chính thực địa, giúp bạn xác định rõ vị trí thửa đất của mình, tránh tình trạng tranh chấp, cấn ranh gây kiện tụng mất thời gian và công sức. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đo đạc nhà đất tại Huyện Nhơn Trạch tốn chi phí thế nào? Thời gian hoàn thành bao lâu? Vì sao phải đo vẽ nhà đất nhé!

nhà đất hoàng việt

Đo đạc địa chính là gì?

Theo Thông tư 25/2014/TT-BTNMT có quy định, đo đạc địa chính hay còn goi là đo đạc đất đai là việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật để xác định diện tích thửa đất với các ranh giới thửa đất với nhau nhằm phục vụ cho công tác quản lý hành chính nhà nước về đất đai hoặc để người sử dụng đất thực hiện các thủ tục hành chính.

Vì sao phải đo đạc đo vẽ nhà đất?

Đối với bên bán đất

 • Đo đạc hiện trạng đất giúp xác định đúng ranh giới khu đất thuộc quyền sở hữu của mình. Điều này tránh được việc xây dựng lấn chiếm sang đất thuộc quyền sở hữu của người khác.
 • Đo đạc đất đai sẽ giúp người sở hữu đất xác định được lô đất trên thực tế của mình có khớp với giấy tờ hay không? Hoặc xác định được có ai lấn chiếm hay không?
 • Đo vẽ địa chính sẽ giúp phân chia được lô đất hoặc thửa đất mà chủ sở hữu đất muốn sang nhượng hoặc bán cho người khác.
 • Đo đạc địa chính giúp chúng ta có thể gộp lô đất làm một mà không bị thừa hay thiếu thửa đất nào.

Đối với bên mua đất

 • Xác định xem lô đất đó có diện tích có đúng với bản vẽ, bản thiết kế hoặc giấy tờ kèm theo hay không.
 • Xác định được tình trạng lô đất có bị lấn chiếm hay không.
 • Đo đạc địa chính chính xác, cẩn thận sẽ giúp bên mua không bị hao hụt về diện tích.
Nhà Đất Hoàng Việt là đơn vị đo đạc uy tín tại Huyện Nhơn Trạch
Nhà Đất Hoàng Việt là đơn vị đo đạc uy tín tại Huyện Nhơn Trạch

Các loại đo đạc địa chính hiện nay tại Huyện Nhơn Trạch

 • Đo đạc hiện trạng nhà – đất
 • Đo đạc lập hồ sơ để vay vốn ngân hàng
 • Đo đạc lập bản vẽ nhà đất
 • Đo đạc giải quyết tranh chấp
 • Đo đạc xin cấp giấy phép xây dựng
 • Đo đạc xác định vị trí đất mới nhất
 • Đo đạc cắm mốc ranh nhà đất
 • Đo đạc phục vụ công tác đền bù giải toả
 • Đo đạc lập bản đồ tổng thể phân lô – tách thửa
 • Đo đạc chuyển mục đích sử dụng đất (đất nông nghiệp sang đất thổ cư)
 • Đo đạc cấp mới hoặc đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Danh sách xã có dịch vụ đo đạc nhà đất tại Huyện Nhơn Trạch

Hiện nay dịch vụ đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt hỗ trợ tất cả những xã, thị trấn trực thuộc Huyện Nhơn Trạch bao gồm:

 • Thị Trấn: Hiệp Phước
 • 11 xã: Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội, Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An

Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ đo đạc, đo vẽ hiện trạng nhà đất hãy liên hệ Hoàng Việt qua số điện thoại 0933.999.895 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc, công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ nhà đất liên quan.

Đo vẽ nhà đất Nhơn Trạch

Quy trình 6 bước đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, Hoàng Việt hiểu ràng tối giản hóa quy trình sẽ giúp vận hành công việc tốt hơn. Vì vậy chúng tôi tóm gọn quy trình làm việc chính xác và hiệu quả nhất hiện nay, giúp tiết kiệm tối đa thời gian công sức và tiền bạc của bạn. Quy trình cực kỳ chuyên nghiệp bao gồm 5 bước khép kín chắc chắn mang lại sự hài lòng đối với khách hàng.

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng liên hệ với Nhà Đất Hoàng Việt qua điện thoại, zalo, website hoặc trực tiếp tại văn phòng. Sau đó nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu đo đạc của khách hàng, bao gồm: Loại hình đo đạc cần thực hiện (xác định ranh giới, lập bản đồ địa chính, …), Vị trí và diện tích thửa đất cần đo đạc, mục đích sử dụng kết quả đo đạc và các yêu cầu cụ thể khác của khách hàng

2. Khảo sát thực tế hiện trường đo đạc

Chuyên viên đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt sẽ đến thực địa tại Huyện Nhơn Trạch để khảo sát khu vực cần đo đạc.

Việc khảo sát này giúp xác định các yếu tố như địa hình, hiện trạng thửa đất, các công trình xung quanh… để có phương án đo đạc phù hợp, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.

3. Thông báo chi phí và ký hợp đồng

Dựa trên thông tin thu thập được, công ty sẽ lập dự toán chi phí cho công việc đo đạc. Sau đó hai bên sẽ ký hợp đồng đo đạc, trong đó ghi đầy đủ nội dung bao gồm: Phạm vi công việc, những phương pháp đo đạc, chi phí đo đạc, thời gian hoàn thành, các điều khoản thanh toán trong hợp đồng…Tất cả được minh bạch và công khai đầy đủ với khách hàng.

4. Tiến hành đo đạc địa chính

Chuyên viên đo đạc địa chính Nhà Đất Hoàng Việt tại Nhơn Trạch sử dụng các thiết bị đo đạc hiện đại và chính xác để đảm bảo kết quả đo đạc được tin cậy, tiến hành đo đạc theo phương pháp đã được thống nhất trong hợp đồng..

5. Lập bản đồ và bàn giao kết quả

Sau khi hoàn thành đo đạc, Nhà Đất Hoàng Việt sẽ lập bản đồ theo quy định của pháp luật. Bản đồ thể hiện rõ ràng các thông tin như: diện tích, ranh giới, vị trí, hình dạng thửa đất sau đó bàn giao kết quả đo đạc cho khách hàng, bao gồm bản đồ, biên bản đo đạc, mốc ranh giới thửa đất…

6. Lưu trữ hồ sơ

Công ty sẽ lưu trữ hồ sơ đo đạc theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể yêu cầu sao chép hồ sơ khi cần thiết.

đo đạc nhà đất Hoàng Việt

Công ty đo đạc nhà đất uy tín tại Huyện Nhơn Trạch

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cung cấp các gói dịch vụ cho việc đo đạc địa chính bản đồ. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị đo đạc có uy tín, đảm bảo mang lại hiệu quả công việc cao nhất chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra.

Thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các Dịch vụ đo đạc tại Huyện Nhơn Trạch và có trụ sở đặt tại Tỉnh Đồng Nai sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết những thắc mắc băn khoăn của quý khách.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân lực với nguồn chuyên môn và kỹ thuật cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đo đạc bản đồ địa chính. Chắc chắn sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho qúy khách.

Để được giải đáp các thắc mắc quý khách vui lòng gọi số 0933.999.895 nhé, chúng tôi hỗ trợ miễn phí 24/24 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ đo đạc đo vẽ nhà đất của Hoàng Việt trong suốt thời gian qua.

Đo đạc cắm mốc xác định ranh nhà đất Hoàng Việt

Huyện Nhơn Trạch nằm ở phía tây nam tỉnh Đồng Nai, trải dài từ 106°45’16″Đ đến 107°01’55″Đ và từ 10°31’33″B đến 10°46’59″B, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo tỉnh lộ 25B, cách thành phố Biên Hòa 40 km theo Quốc lộ 51 và tỉnh lộ 25B.

Contact Me on Zalo