Dịch vụ đo đạc nhà đất Quận 7 chính xác chuyên nghiệp

Bạn cần một đơn vị đo đạc uy tín chính xác ở Quận 7? Nhà Đất Hoàng Việt là công ty đo đạc uy tín ở Quận 7 với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đo đạc địa chính nhà đất thực địa, giúp bạn xác định rõ vị trí thửa đất của mình, tránh tình trạng tranh chấp, cấn ranh gây kiện tụng mất thời gian và công sức. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Dịch vụ đo đạc nhà đất tại Quận 7 uy tín nhất nhé.

đo đạc quận 7

Đo đạc địa chính đất đai là gì?

Theo Thông tư 25/2014/TT-BTNMT có quy định, đo đạc địa chính hay còn goi là đo đạc đất đai là việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật để xác định diện tích thửa đất với các ranh giới thửa đất với nhau nhằm phục vụ cho công tác quản lý hành chính nhà nước về đất đai hoặc để người sử dụng đất thực hiện các thủ tục hành chính.

Đo đạc nhà đất Quận 7 nhằm mục đích gì?

Nhà Đất Hoàng Việt là công ty đo đạc uy tín nhất Quận 7
Nhà Đất Hoàng Việt là công ty đo đạc uy tín nhất Quận 7

1.Xác định ranh giới, diện tích thửa đất

 • Đây là mục đích chính của việc đo đạc nhà đất. Việc xác định ranh giới và diện tích thửa đất giúp chủ sở hữu biết rõ phạm vi đất đai mình đang quản lý, sử dụng.
 • Thông tin này cũng là cơ sở để cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN QSDĐ) cho chủ sở hữu, giúp họ có đầy đủ pháp lý để thực hiện các giao dịch liên quan đến đất đai như mua bán, cho thuê, thế chấp, v.v.
 • Kiểm tra xem có tranh chấp, cấn ranh với thửa đất liền kề hay không, tránh khỏi những vụ kiện tụng không đáng có

2.Cập nhật bản đồ địa chính

 • Dữ liệu thu thập được từ việc đo đạc nhà đất sẽ được sử dụng để cập nhật bản đồ địa chính.
 • Bản đồ địa chính cập nhật là công cụ quan trọng phục vụ cho công tác quản lý đất đai, quy hoạch đô thị, xây dựng cơ sở hạ tầng, v.v.

3.Giải quyết tranh chấp về ranh giới đất đai

 • Khi có tranh chấp về ranh giới đất đai, việc đo đạc nhà đất sẽ giúp xác định ranh giới chính xác, từ đó giải quyết tranh chấp một cách công bằng, hợp lý.
 • Nếu bạn có thông tin chính xác về vị trí, diện tích thửa đất thì 90% bạn thắng trong việc giải quyết tranh chấp, kiện tụng đất đai, đây là điều cần thiết phải không nào?

Ngoài ra đo đạc tại Quận 7 cũng giúp ích cho việc

 • Khi mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho đất đai
 • Khi xây dựng nhà cửa, công trình trên đất đai 
 • Khi tách thửa đất
 • Khi giải quyết tranh chấp về ranh giới đất đai
 • Khi cần cập nhật bản đồ địa chính
 • Khi cần lập dự án xây dựng
 • Khi cần đánh giá giá trị đất đai
 • Khi cần lập bản vẽ địa hình
 • Khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Những dịch vụ đo đạc địa chính hiện nay tại Quận 7

Công ty đo đạc Hoàng Việt hiện nay cung cấp dịch vụ đo đạc – đo vẽ nhà đất tại Quận 7 bao gồm các hạng mục như sau:

 • Đo đạc hiện trạng nhà – đất.
 • Đo đạc giải quyết tranh chấp.
 • Đo đạc lập bản vẽ nhà đất
 • Đo đạc phục vụ công tác đền bù giải toả.
 • Đo đạc xin cấp giấy phép xây dựng.
 • Đo đạc xác định vị trí đất mới nhất
 • Đo đạc cắm mốc ranh nhà đất
 • Đo đạc lập bản đồ tổng thể phân lô – tách thửa
 • Đo đạc chuyển mục đích sử dụng đất (đất nông nghiệp sang đất thổ cư).
 • Đo đạc cấp mới hoặc đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Đo đạc diện tích đất để vay vốn ngân hàng

Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ đo đạc, đo vẽ hiện trạng nhà đất hãy liên hệ Công ty đo đạc Hoàng Việt qua số điện thoại 0933.999.895 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc, công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ nhà đất liên quan.

Các phường có dịch vụ đo đạc ở Quận 7

Hiện nay danh sách các phường đã có tọa độ địa chính quy hoạch để tiến hành dịch vụ đo đạc đo vẽ tại Quận 7 bao gồm:  Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông và Tân Thuận Tây

Đây là những Phường đã có bản đồ quy hoạch chi tiết 1- 2000, 1 – 25000 với quy hoạch sử dụng đất chính xác, giúp việc đo đạc được trở nên dễ dàng thuận tiện chính xác hơn. Hãy liên hệ ngay Công ty đo đạc Hoàng Việt qua số điện thoại 0933999895 để được tư vấn và hoàn thành việc đo đạc nhanh chóng bạn nhé.

6 Bước đo đạc địa chính chuẩn chỉ nhất hiện nay của Công ty đo đạc nhà đất Hoàng Việt

Chuẩn bị cắm mốc xác định ranh giới đo đạc đất
Nhân viên cty chuẩn bị cắm mốc xác định ranh giới đo đạc đất

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng liên hệ với Nhà Đất Hoàng Việt qua điện thoại, zalo, website hoặc trực tiếp tại văn phòng. Sau đó nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu đo đạc của khách hàng, bao gồm: Loại hình đo đạc cần thực hiện (xác định ranh giới, lập bản đồ địa chính, …), Vị trí và diện tích thửa đất cần đo đạc, mục đích sử dụng kết quả đo đạc và các yêu cầu cụ thể khác của khách hàng

Khảo sát thực tế hiện trường đo đạc

Chuyên viên đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt sẽ đến thực địa tại Quận 7 để khảo sát khu vực cần đo đạc bao gồm vị trí đo đạc, diện tích đo đạc, loại quy hoạch đo đạc.

Việc khảo sát này giúp xác định các yếu tố như địa hình, hiện trạng thửa đất, các công trình xung quanh… để có phương án đo đạc phù hợp, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông báo chi phí và ký hợp đồng

Dựa trên thông tin thu thập được, công ty sẽ lập dự toán chi phí cho công việc đo đạc. Sau đó hai bên sẽ ký hợp đồng đo đạc, trong đó ghi đầy đủ nội dung bao gồm: Phạm vi công việc, những phương pháp đo đạc, chi phí đo đạc, thời gian hoàn thành, các điều khoản thanh toán trong hợp đồng…Tất cả được minh bạch và công khai đầy đủ với khách hàng.

Tiến hành đo đạc địa chính

Chuyên viên đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt tại Quận 7 sử dụng các thiết bị đo đạc hiện đại và chính xác để đảm bảo kết quả đo đạc được tin cậy, tiến hành đo đạc theo phương pháp đã được thống nhất trong hợp đồng..

Lập bản đồ và bàn giao kết quả

Sau khi hoàn thành đo đạc, Nhà Đất Hoàng Việt sẽ lập bản đồ theo quy định của pháp luật. Bản đồ thể hiện rõ ràng các thông tin như: diện tích, ranh giới, vị trí, hình dạng thửa đất sau đó bàn giao kết quả đo đạc cho khách hàng, bao gồm bản đồ, biên bản đo đạc, mốc ranh giới thửa đất…Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất nhé

Lưu trữ hồ sơ

Công ty đo đạc nhà đất Hoàng Việt sẽ lưu trữ hồ sơ đo đạc theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể yêu cầu sao chép hồ sơ để làm những thủ tục hành chính có liên quan mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Nhà đất Hoàng Việt – Dịch vụ đo đạc uy tín tại Quận 7

dịch vụ đo đạc uy tín quận 7

Nhà Đất Hoàng Việt có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, là công ty đo đạc uy tín lâu năm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai nến chúng tôi có đủ kinh nghiệm xác định chính xác vị trí, ranh giới lô đất của bạn mà không sai 1 cm với chi phí đo đạc bản đồ địa chính rẻ nhất thị trường

Công ty đo đạc nhà đất Hoàng Việt chuyên thực hiện công tác đo đạc, lập bản đồ địa chính tại Quận 7 với cách thức cách làm việc nhanh chóng và chính xác chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với mức phí đo đạc địa chính – phí đo đạc nhà đất chi phí thấp và mang lại hiểu quả cao nhất

Với kinh nghiệm trải qua trên nhiều dự án lớn nhỏ đo đạc trong lĩnh vực đất dự án, đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp, dự án tại Quận 7…Nhadathoangviet.com chuyên nhận làm dịch vụ đo đạc nhà đất, dịch vụ đo đạc địa chính, xác định ranh giới, xác định vị trí thửa đất, đo đạc phân lô, cắm mốc công trình…..

Để được hỗ trợ tốt nhất dịch vụ đo đạc đất đai vui lòng gọi số điện thoại 0933999895 quý khách nhé. Chúng tôi hoạt động 24/24 và hỗ trợ giải đáp miễn phí tất cả những thắc mắc của bạn. Cám ơn quý khách hàng ở Quận 7 đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Nhà Đất Hoàng Việt trong suốt những năm qua.

XEM THÊM

Dịch vụ xóa thế chấp ngân hàng Quận 7 giá rẻ lấy ngay

Contact Me on Zalo