Chợ Tân Mỹ: Địa chỉ, số điện thoại, các mặt hàng bày bán

Thông tin chợ Tân Mỹ Quận 7 được cập nhật đầy đủ và chính xác nhất

Chợ Tân Mỹ
Chợ Tân Mỹ

Chợ Tân Mỹ ở đâu?

Chợ Tân Mỹ nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng thuộc Quận 7, nối giữa Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Văn Linh Chợ khá lớn. – cổng chính và gửi xe ở đường Nguyễn Lương Bằng – đường số 1 tập trung đông các hàng rau củ, thịt cá và hải sản các loại;

Chợ có lối đi vào không cần gửi xe nhưng chen chúc, đường nhỏ khá chật. đi đường số 1 qua ngã ba với đường số 8 có Satra Food bên trái. Đi đường số 9 thì thông thoáng, ít xe, nếu để ý bạn sẽ thấy bán nhiều hải sản ở góc ngã ba với đường số 8.

Địa chỉ, số điện thoại, thời gian hoạt động chợ Tân Mỹ

Địa chỉ chợ Tân Mỹ: Số 258 Đường Tân Mỹ, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian mở cửa: 4h00 sáng đến 19h00 tối.

Chỉ đường Google Maps đến chợ Tân Mỹ: TẠI ĐÂY

Lịch sử hình thành chợ Tân Mỹ

Xưa kia, hầu hêt các mảnh đất thuộc vùng ven Nhà Bè này đều là khu đồng hoang cỏ cháy, đầm lầy nước đọng, dân cư thưa thớt chỉ tới khi mọi người đua nhau đổ xô về “miền đất hứa” là khu đô thị mới Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng thì mọi thứ đều đổi thay rõ rệt, từ đường xá, chợ búa, trường học, bệnh viện được mau chóng hoàn thiện, chỉnh trang thấy rõ.
Chợ Tân Mỹ nằm trên con đường cùng tên thuộc P. Tân Phú, Q. 7 (TpHCM), cạnh BV Tâm Đức, BV Việt – Pháp, Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn. Chợ là một thí dụ điển hình, trước năm 1994 ngôi chợ nhỏ bé, cũ kỹ này rộng không quá chục ngàn mét vuông giống như các ngôi chợ miền quê thì nay đã được nâng cấp nom sạch sẽ, gọn gàng và trật tự hơn, không kể những mặt hàng thủy hải sản chủ lực như : tôm, cá, cua biển, ghẹ… tươi sống được khai thác, đánh bắt trực tiếp từ sông lạch, vùng ven biển Cần Giờ.

một sạp bán trái cây trong chợ Tân Mỹ
Một sạp bán trái cây trong chợ Tân Mỹ

Các nguồn hàng gia dụng, vải vóc, áo quần, giày dép….. thấy phong phú, dồi dào hơn, nhờ được các tiểu thương, bạn hàng lanh lẹ nắm bắt vận chuyển kịp về phục vụ tại chỗ người dân địa phương, việc giao lưu mua bán hàng hóa cũng dễ dàng, thoải mái hơn do mức sống của mọi tầng lớp cư dân cao hơn nhờ công ăn việc làm không thiếu.
Nói tóm lại, chợ Tân Mỹ đã góp phần rất nhiều trong việc nâng cao đời sống xã hội, hòa nhập cộng đồng, sinh hoạt gia đình không chỉ cho cư dân địa phương mà cho cả toàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Các mặt hàng bày bán trong chợ Tân Mỹ

Sạp bán thịt Heo trong chợ Tân Mỹ
Sạp bán thịt Heo trong chợ Tân Mỹ

Rau củ quả: Các loại rau củ quả tươi sống từ khắp các vùng miền trong cả nước, từ rau cải, cà chua, dưa leo, bí đao, đến các loại rau thơm, gia vị.

Trái cây: Đa dạng các loại trái cây theo mùa, từ các loại trái cây phổ biến như xoài, cam, quýt, bưởi, đến các loại trái cây đặc sản như sầu riêng, măng cụt, chôm chôm.

Thịt: Thịt heo, bò, trâu, dê, được cung cấp từ các lò mổ uy tín.

Cá: Các loại cá tươi sống từ các vùng biển đến chợ mỗi ngày.

Tôm: Các loại tôm tươi sống từ các vùng biển đến chợ mỗi ngày.

Mực: Các loại mực tươi sống từ các vùng biển đến chợ mỗi ngày.

Gà: Gà, vịt, ngan, ngỗng, chim cút, và các loại gia cầm khác được cung cấp từ các trang trại chăn nuôi.

Trứng: Trứng gà, trứng vịt, trứng cút.

Hoa tươi: Các loại hoa tươi từ các nhà vườn trong và ngoài nước, phục vụ nhu cầu trang trí, cúng bái, và làm quà tặng.

Các mặt hàng tiêu dùng khác: Chợ cũng bán các mặt hàng tiêu dùng khác như gạo, mì, đường, muối, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, tương ớt, và các loại gia vị khác.

Tiểu thương chợ Tân Mỹ
Tiểu thương chợ Tân Mỹ

Bài viết đã chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến chợ Tân Mỹ thuộc Quận 7 bao gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian hoạt động, các mặt hàng bày bán bên trong chợ, đây là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn mua sắm các mặt hàng tươi ngon với giá cả hợp lý. Nếu có dịp hãy ghé chợ để tham quan và mua sắm bạn nhé.

XEM THÊM:

Dịch vụ đo đạc nhà đất Quận 7 chính xác chuyên nghiệp

Contact Me on Zalo