Dịch vụ cấp số nhà Quận Bình Tân giá rẻ nhanh chóng

Sau khi xây dựng nhà hoàn chỉnh nhưng bạn không biết phải liên hệ cơ quan chức năng để làm thủ tục cấp số nhà Quận Bình Tân? Vậy hãy tham khảo bài viết này để nắm rõ chính xác quy trình, thủ tục, hồ sơ cần thiết để cấp số nhà nhé! Công ty đo đạc – thiết kế – xây dựng nhà đất Hoàng Việt sẽ chia sẻ chi tiết tất cả thông tin liên quan qua bài viết dưới đây!

Quy định cấp số nhà Quận Bình Tân

Theo quy định tại Điều 2 Quyết định số 22/2012/ QĐ-UBND Về ban hành quy chế đánh số và gắn biển số nhà trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có quy định về phạm vi và đối tượng điều chỉnh như sau:

  • Khu dân cư mới xây dựng chưa đánh số nhà;
  • Khu dân cư hiện hữu nhưng số nhà không trật tự, cần sắp xếp lại cho khoa học; nhà trên các tuyến đường mới được đặt, đổi tên đường;
  • Theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân.

Hồ sơ xin cấp số nhà Quận Bình Tân

Căn cứ Quyết định số 22/2012/QĐ-UBND ngày 31 tháng 5 năm 2012 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về ban hành quy chế đánh số và gắn biển số nhà trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Để được cấp số nhà người dân cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

  • Đơn xin cấp số nhà: 03 bản.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất: 01 bản (sao y có chứng thực hoặc photo kèm bản chính đối chiếu).
  • Giấy phép xây dựng và giấy phép điều chỉnh (nếu có): mỗi thứ 01 bản (sao y có chứng thực hoặc photo kèm bản chính đối chiếu).
  • Bản vẽ phê duyệt đính kèm giấy phép xây dựng: 01 bản (sao y có chứng thực hoặc photo kèm bản chính đối chiếu);
  • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu (cũ) hoặc sổ tạm trú: mỗi thứ 01 bản (photo).

Thủ tục xin cấp số nhà Quận Bình Tân theo quy định

Thủ tục xin cấp số nhà tại Quận Bình Tân được thực hiện theo quy định như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin cấp số nhà tại Quận Bình Tân theo hướng dẫn.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin cấp số nhà tới UBND Quận Bình Tân nơi có nhà đất;

Bước 3: UBND Quận Bình Tân sẽ thẩm định, xác minh thông tin nhà đất;

Bước 4: Liên hệ với UBND Quận Bình Tân nơi có nhà ở để nhận kết quả.

Dịch vụ xin cấp số nhà Quận Bình Tân uy tín

Trong quá trình xin cấp số nhà tại Quận Bình Tân, chủ sở hữu đất thường gặp rất nhiều khó khăn, các khó khăn phổ biến như: đất sổ chung, nhà xây dựng không phép, mất giấy phép xây dựng, xây sai giấy phép vì vậy không thể hoàn tất được việc xin cấp số nhà mới tại Quận Bình Tân như mong muốn.

Với mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, Nhà Đất Hoàng Việt đã cung cấp dịch vụ xin cấp số nhà mới Quận Bình Tân. Giúp bạn hoàn thành được công việc cấp số nhà, ngoài ra giải quyết giúp bạn trường hợp như: thiếu hồ sơ, sai hồ sơ, đỡ phải chờ đợi cơ quan chức năng trong việc hoàn thành thủ tục hành chính liên quan.

Công ty đo đạc – thiết kế – xây dựng Nhà Đất Hoàng Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai là một lựa chọn uy tín mỗi khi bạn cần làm các thủ tục giấy tờ nhà đất tại Quận Bình Tân. Để được tư vấn miễn phí, vui lòng gọi số điện thoại 0933999895 bạn nhé, chúng tôi hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24 với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ trong suốt những năm qua.

XEM THÊM:

Hướng dẫn xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở Quận Bình Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo