Dịch vụ Đo đạc nhà đất Thành phố Bến Cát giá rẻ chính xác

Đo đạc địa chính Thành phố Bến Cát chính xác và uy tín nhất

đo đạc nhà đất Hoàng Việt

Nhà đất là là tài sản vô cùng giá trị, nhiều người tích góp cả đời mới mua được một bất động sản để an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên đất đai biến động thường xuyên trong quá trình phát triển kinh tế xã hội. Khi đất đai có giá trị càng cao thì việc đo đạc đất đai càng quan trọng. Vì nếu lỡ mua phải thửa đất, căn nhà tranh chấp, cấn ranh sẽ dẫn đến việc kiện tụng ảnh hưởng đến thời gian tiền bạc và công sức của bạn.

Nhà Đất Hoàng Việt là công ty đo đạc uy tín ở Bến Cát với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đo đạc địa chính thực địa, giúp bạn xác định rõ vị trí thửa đất của mình, tránh tình trạng tranh chấp, cấn ranh gây kiện tụng mất thời gian và công sức. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Dịch vụ đo đạc nhà đất tại Thành phố Bến Cát uy tín nhất nhé.

Đo đạc điạ chính (nhà đất) là gì?

Đo đạc địa chính bình dương giá rẻ

Theo Thông tư 25/2014/TT-BTNMT có quy định, đo đạc địa chính hay còn goi là đo đạc đất đai là việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật để xác định diện tích thửa đất với các ranh giới thửa đất với nhau nhằm phục vụ cho công tác quản lý hành chính nhà nước về đất đai hoặc để người sử dụng đất thực hiện các thủ tục hành chính.

Thị xã Bến Cát lên Thành phố

đo đạc nhà đất Hoàng Việt uy tín
Đo đạc nhà đất Hoàng Việt uy tín

Ngày 22.3, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký chứng thực Nghị quyết số 1012/NQ-UBTVQH15 về việc thành lập phường An Điền, phường An Tây thuộc thị xã Bến Cát và thành lập thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Sau khi thành lập, thành phố Bến Cát có 8 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 7 phường: An Điền, An Tây, Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa và xã Phú An.

Nghị quyết này có hiệu lực thi hành từ ngày 1.5.2024

Các loại đo đạc địa chính hiện nay tại Thành phố Bến Cát

 • Đo đạc hiện trạng nhà – đất.
 • Đo đạc lập bản vẽ nhà đất
 • Đo đạc xin cấp giấy phép xây dựng.
 • Đo đạc xác định vị trí đất mới nhất
 • Đo đạc cắm mốc ranh nhà đất
 • Đo đạc phục vụ công tác đền bù giải toả.
 • Đo đạc giải quyết tranh chấp.
 • Đo đạc lập bản đồ tổng thể phân lô – tách thửa
 • Đo đạc chuyển mục đích sử dụng đất (đất nông nghiệp sang đất thổ cư).
 • Đo đạc cấp mới hoặc đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Đo đạc diện tích đất để vay vốn ngân hàng

Các phường, xã có dịch vụ đo đạc ở Bến Cát

 • Phường An Điền
 • Phường An Tây
 • Phường Chánh Phú Hòa
 • Phường Hòa Lợi
 • Phường Mỹ Phước
 • Phường Tân Định
 • Phường Thới Hòa
 • Xã Phú An

Quy trình đo đạc khép kín của Nhà Đất Hoàng Việt

quy trình đo đạc nhà đất Hoàng Việt
Quy trình đo đạc nhà đất Hoàng Việt

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng liên hệ với Nhà Đất Hoàng Việt qua điện thoại, zalo, website hoặc trực tiếp tại văn phòng. Sau đó nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu đo đạc của khách hàng, bao gồm: Loại hình đo đạc cần thực hiện (xác định ranh giới, lập bản đồ địa chính, …), Vị trí và diện tích thửa đất cần đo đạc, mục đích sử dụng kết quả đo đạc và các yêu cầu cụ thể khác của khách hàng

Khảo sát thực tế hiện trường đo đạc

Chuyên viên đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt sẽ đến thực địa tại Thành phố Bến Cát để khảo sát khu vực cần đo đạc.

Việc khảo sát này giúp xác định các yếu tố như địa hình, hiện trạng thửa đất, các công trình xung quanh… để có phương án đo đạc phù hợp, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông báo chi phí và ký hợp đồng

Dựa trên thông tin thu thập được, công ty sẽ lập dự toán chi phí cho công việc đo đạc. Sau đó hai bên sẽ ký hợp đồng đo đạc, trong đó ghi đầy đủ nội dung bao gồm: Phạm vi công việc, những phương pháp đo đạc, chi phí đo đạc, thời gian hoàn thành, các điều khoản thanh toán trong hợp đồng…Tất cả được minh bạch và công khai đầy đủ với khách hàng.

Tiến hành đo đạc địa chính

Chuyên viên đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt tại Bến Cát sử dụng các thiết bị đo đạc hiện đại và chính xác để đảm bảo kết quả đo đạc được tin cậy, tiến hành đo đạc theo phương pháp đã được thống nhất trong hợp đồng..

Lập bản đồ và bàn giao kết quả

Sau khi hoàn thành đo đạc, Nhà Đất Hoàng Việt sẽ lập bản đồ theo quy định của pháp luật. Bản đồ thể hiện rõ ràng các thông tin như: diện tích, ranh giới, vị trí, hình dạng thửa đất sau đó bàn giao kết quả đo đạc cho khách hàng, bao gồm bản đồ, biên bản đo đạc, mốc ranh giới thửa đất…

Lưu trữ hồ sơ

Công ty sẽ lưu trữ hồ sơ đo đạc theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể yêu cầu sao chép hồ sơ khi cần thiết.

dịch vụ đo đạc uy tín nhất Bình Dương
Dịch vụ đo đạc uy tín nhất Bình Dương

Dịch vụ đo đạc uy tín tại Thành phố Bến Cát

Nhà Đất Hoàng Việt có trụ sở đặt tại Tỉnh Bình Dương, là dân địa phương nến chúng tôi có đủ kinh nghiệm xác định chính xác vị trí, ranh giới lô đất của bạn mà không sai 1 cm với mức phí đo đạc địa chính – phí đo đạc nhà đất chi phí thấp và mang lại hiểu quả cao nhất

Với kinh nghiệm trải qua trên nhiều dự án lớn nhỏ đo đạc trong lĩnh vực đất dự án, đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp tại Thành phố Bến Cát…Nhadathoangviet.com chuyên nhận làm dịch vụ đo đạc nhà đất, dịch vụ đo đạc địa chính, xác định ranh giới, xác định vị trí thửa đất, đo đạc phân lô, cắm mốc công trình…..

Có đội ngũ nhân viên đo đạc hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thực hiện công tác đo đạc, lập bản đồ địa chính tại Thành phố Bến Cát với cách làm việc nhanh chóng và chính xác chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng gọi số điện thoại 0933999895 quý khách nhé. Chúng tôi hoạt động 24/24 và hỗ trợ giải đáp miễn phí tất cả những thắc mắc của bạn. Cám ơn quý khách hàng ở Bến Cát đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Nhà Đất Hoàng Việt trong suốt những năm qua.

nhà đất hoàng việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo