Đo đạc địa chính nhà đất Huyện Thống Nhất

Nhà Đất Hoàng Việt là công ty đo đạc uy tín hàng đầu ở Huyện Thống Nhất Tỉnh Đồng Nai với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với quá trình hoạt động lâu năm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đo đạc địa chính nhà đất, giúp bạn xác định rõ vị trí thửa đất của mình, tránh tình trạng tranh chấp, cấn ranh gây kiện tụng mất thời gian và công sức. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Dịch vụ đo đạc nhà đất tại Huyện Thống Nhất bao gồm những bước nào? Chi phí ra sao? Và vì sao phải đo đạc nhà đất?

Đo đạc cắm mốc xác định ranh nhà đất Hoàng Việt

Đo đạc địa chính là gì?

Theo Thông tư 25/2014/TT-BTNMT có quy định, đo đạc địa chính hay còn goi là đo đạc đất đai là việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật để xác định diện tích thửa đất với các ranh giới thửa đất với nhau nhằm phục vụ cho công tác quản lý hành chính nhà nước về đất đai hoặc để người sử dụng đất thực hiện các thủ tục hành chính.

Vì sao phải đo đạc nhà đất?

Đối với bên bán đất

 • Đo đạc hiện trạng đất giúp xác định đúng ranh giới khu đất thuộc quyền sở hữu của mình. Điều này tránh được việc xây dựng lấn chiếm sang đất thuộc quyền sở hữu của người khác.
 • Đo đạc đất đai sẽ giúp người sở hữu đất xác định được lô đất trên thực tế của mình có khớp với giấy tờ hay không? Hoặc xác định được có ai lấn chiếm hay không?
 • Đo vẽ địa chính sẽ giúp phân chia được lô đất hoặc thửa đất mà chủ sở hữu đất muốn sang nhượng hoặc bán cho người khác.
 • Đo đạc địa chính giúp chúng ta có thể gộp lô đất làm một mà không bị thừa hay thiếu thửa đất nào.

Đối với bên mua đất

 • Đo vẽ hiện trạng đất xem lô đất đó có diện tích có đúng với bản vẽ, bản thiết kế hoặc giấy tờ kèm theo hay không.
 • Đo vẽ nhà đất giúp xác định được tình trạng lô đất có bị lấn chiếm hay không.
 • Đo đạc địa chính chính xác, cẩn thận sẽ giúp bên mua không bị hao hụt về diện tích.
Đo đạc nhà đất Huyện Thống Nhất
Đo đạc nhà đất Huyện Thống Nhất

Các loại đo đạc nhà đất tại Thống Nhất hiện nay

 • Đo đạc hiện trạng nhà – đất.
 • Đo đạc phục vụ công tác đền bù giải toả.
 • Đo đạc giải quyết tranh chấp.
 • Đo đạc lập bản đồ tổng thể phân lô – tách thửa
 • Đo đạc lập bản vẽ nhà đất
 • Đo đạc cắm mốc ranh nhà đất
 • Đo đạc chuyển mục đích sử dụng đất (đất nông nghiệp sang đất thổ cư).
 • Đo đạc xin cấp giấy phép xây dựng.
 • Đo đạc cấp mới hoặc đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Đo đạc diện tích đất để vay vốn ngân hàng
 • Đo đạc xác định vị trí đất mới nhất

Các xã có dịch vụ đo đạc địa chính tại Huyện Thống Nhất

Hiện nay dịch vụ đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt hỗ trợ tất cả những xã, thị trấn trực thuộc Huyện Thống Nhất bao gồm:

 • Thị trấn: Thị trấn Dầu Giây
 • Xã: Xã Bàu Hàm 2, Xã Gia Tân 1, Xã Gia Tân 2, Xã Gia Tân 3, Xã Gia Kiệm, XãHưng Lộc, Lộ 25, Xã Quang Trung, Xã Xuân Thiện.

Nếu bạn có nhu cầu đo đạc, đo vẽ hiện trạng nhà đất hãy liên hệ Hoàng Việt qua số điện thoại 0933.999.895 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc, công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ nhà đất liên quan.

Dịch vụ đo đạc nhà đất uy tín Hoàng Việt
Dịch vụ đo đạc nhà đất uy tín Hoàng Việt

Quy trình 6 bước đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, Hoàng Việt hiểu ràng tối giản hóa quy trình sẽ giúp vận hành công việc tốt hơn. Vì vậy chúng tôi tóm gọn quy trình làm việc chính xác và hiệu quả nhất hiện nay, giúp tiết kiệm tối đa thời gian công sức và tiền bạc của bạn. Quy trình cực kỳ chuyên nghiệp bao gồm 5 bước khép kín chắc chắn mang lại sự hài lòng đối với khách hàng.

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng liên hệ với Nhà Đất Hoàng Việt qua điện thoại, zalo, website hoặc trực tiếp tại văn phòng. Sau đó nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu đo đạc của khách hàng, bao gồm: Loại hình đo đạc cần thực hiện (xác định ranh giới, lập bản đồ địa chính, …), Vị trí và diện tích thửa đất cần đo đạc, mục đích sử dụng kết quả đo đạc và các yêu cầu cụ thể khác của khách hàng

2. Khảo sát thực tế hiện trường đo đạc

Chuyên viên đo đạc của Nhà Đất Hoàng Việt sẽ đến thực địa tại Huyện Thống Nhất để khảo sát khu vực cần đo đạc.

Việc khảo sát này giúp xác định các yếu tố như địa hình, hiện trạng thửa đất, các công trình xung quanh… để có phương án đo đạc phù hợp, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.

3. Thông báo chi phí và ký hợp đồng

Dựa trên thông tin thu thập được, công ty sẽ lập dự toán chi phí cho công việc đo đạc. Sau đó hai bên sẽ ký hợp đồng đo đạc, trong đó ghi đầy đủ nội dung bao gồm: Phạm vi công việc, những phương pháp đo đạc, chi phí đo đạc, thời gian hoàn thành, các điều khoản thanh toán trong hợp đồng…Tất cả được minh bạch và công khai đầy đủ với khách hàng.

4. Tiến hành đo đạc địa chính

Chuyên viên đo đạc địa chính Nhà Đất Hoàng Việt tại Thống Nhất sử dụng các thiết bị đo đạc hiện đại và chính xác để đảm bảo kết quả đo đạc được tin cậy, tiến hành đo đạc theo phương pháp đã được thống nhất trong hợp đồng..

5. Lập bản đồ và bàn giao kết quả

Sau khi hoàn thành đo đạc, Nhà Đất Hoàng Việt sẽ lập bản đồ theo quy định của pháp luật. Bản đồ thể hiện rõ ràng các thông tin như: diện tích, ranh giới, vị trí, hình dạng thửa đất sau đó bàn giao kết quả đo đạc cho khách hàng, bao gồm bản đồ, biên bản đo đạc, mốc ranh giới thửa đất…

6. Lưu trữ hồ sơ

Công ty sẽ lưu trữ hồ sơ đo đạc theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể yêu cầu sao chép hồ sơ khi cần thiết.

đo đạc nhà đất Hoàng Việt uy tín
Đo đạc nhà đất Hoàng Việt uy tín

Dịch vụ đo đạc uy tín tại Thành phố Thống Nhất

Nhà Đất Hoàng Việt có trụ sở đặt tại Tỉnh Đồng Nai, là dân địa phương nến chúng tôi có đủ kinh nghiệm xác định chính xác vị trí, ranh giới lô đất của bạn mà không sai 1 cm với mức phí đo đạc địa chính – phí đo đạc nhà đất chi phí thấp và mang lại hiểu quả cao nhất

Với kinh nghiệm trải qua trên nhiều dự án lớn nhỏ đo đạc trong lĩnh vực đất dự án, đất nông nghiệp, thổ cư tại Thống Nhất…Nhadathoangviet.com chuyên nhận làm dịch vụ đo đạc nhà đất, dịch vụ đo đạc địa chính, xác định ranh giới, xác định vị trí thửa đất, đo đạc phân lô, cắm mốc công trình…..

Có đội ngũ nhân viên đo đạc hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thực hiện công tác đo đạc, lập bản đồ địa chính tại Thành phố Thống Nhất với cách làm việc nhanh chóng và chính xác chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng gọi số điện thoại 0933999895 quý khách nhé. Chúng tôi hoạt động 24/24 và hỗ trợ giải đáp miễn phí tất cả những thắc mắc của bạn. Cám ơn quý khách hàng ở Thống Nhất đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Nhà Đất Hoàng Việt trong suốt những năm qua.

nhà đất hoàng việt

 

Huyện Thống Nhất nằm ở trung tâm tỉnh Đồng Nai, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp huyện Định Quán

 • Phía đông giáp thành phố Long Khánh

 • Phía nam giáp huyện Long Thành và huyện Cẩm Mỹ

 • Phía tây giáp huyện Trảng Bom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo