Đo vẽ cắm mốc xác định ranh vị trí đất Huyện Nhà Bè giá rẻ

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đất đai tại Huyện Nhà Bè với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nhà Đất Hoàng Việt cung cấp cho bạn những dịch vụ nhà đất tại Nhà Bè bao gồm: dịch vụ đo vẽ cắm mốc, dịch vụ xác định ranh giới đất, dịch vụ dọn – cải tạo đất Huyện Nhà Bè với chi phí thấp và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Vậy nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu những dịch vụ như trên, hãy đọc qua bài viết này và chọn cho mình một đơn vị uy tín để thực hiện quá trình nhé! 

Dịch vụ cắm mốc - xác định ranh giới đất - dọn đất - cải tạo đất Huyện Nhà Bè

Dịch vụ đo vẽ cắm mốc đất tại Huyện Nhà Bè

Cắm mốc đất để làm gì?

 • Cắm mốc xác định ranh giới giúp xác định rõ ràng ranh giới của khu đất hoặc khu vực, tránh tranh chấp về quyền sử dụng đất đai.
 • Quản lý tài sản đất đai: Cắm mốc giúp cơ quan chức năng quản lý đất đai hiệu quả hơn, dễ dàng theo dõi và kiểm tra việc sử dụng đất đai, thông tin thửa đất xem có đúng diện tích trên sổ hay không.
 • Bảo vệ tài sản: Mốc giúp bảo vệ tài sản khỏi sự xâm phạm của người khác.

Quy trình đo vẽ cắm mốc của Nhà Đất Hoàng Việt

Quy trình cắm mốc đất của công ty đo đạc  Hoàng Việt bao gồm 5 bước cụ thể như sau:

 1. Xác định vị trí cắm mốc: Vị trí cắm mốc phải được xác định chính xác dựa trên bản đồ địa chính và các yếu tố khác như địa hình, ranh giới tự nhiên,…
 2. Chuẩn bị vật liệu: Vật liệu để cắm mốc thường là trụ bê tông hoặc cột đá, có kích thước phù hợp với quy định. Ngoài ra, cần có thêm các vật liệu khác như xi măng, cát, đá,…
 3. Thi công: Đào hố để đặt trụ bê tông hoặc cột đá, sau đó đổ xi măng và lấp đất xung quanh.
 4. Ghi thông tin: Trên trụ bê tông hoặc cột đá cần ghi thông tin về vị trí, số hiệu và ranh giới của khu đất hoặc khu vực.
 5. Kiểm tra và nghiệm thu: Sau khi thi công xong, Nhà Đất Hoàng Việt sẽ đo vẽ hiện trạng để kiểm tra và nghiệm thu để đảm bảo mốc được cắm đúng vị trí, chắc chắn và có đầy đủ thông tin.

Nếu bạn có nhu cầu cắm mốc xác định vị trí đất tại Huyện Nhà Bè, hãy liên hệ công ty Hoàng Việt để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúng tôi cam kết chi phí thấp và độ chính xác tuyệt đối đến từng centimet.

Dịch vụ xác định ranh giới đất Huyện Nhà Bè

Đo vẽ xác định vị trí đất là điều cần thiết và rất quan trọng
Đo vẽ xác định vị trí đất là điều cần thiết và rất quan trọng

Xác định ranh giới đất là gì?

Xác định ranh giới đất là việc xác định chính xác vị trí, đường kẻ bao ngoài cùng của một thửa đất, khu đất hoặc khu vực cụ thể. Việc xác định ranh giới có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

 • Quản lý đất đai: Ranh giới giúp cơ quan chức năng quản lý đất đai hiệu quả hơn, dễ dàng theo dõi và kiểm tra việc sử dụng đất đai.
 • Giải quyết tranh chấp: Ranh giới giúp giải quyết tranh chấp về quyền sử dụng đất đai một cách chính xác và công bằng.
 • Lập bản đồ: Ranh giới là một yếu tố quan trọng trong việc lập bản đồ địa chính, bản đồ quy hoạch,…
 • Hoạt động đầu tư: Ranh giới giúp các nhà đầu tư xác định được vị trí và diện tích của khu đất trước khi thực hiện đầu tư.

Phương pháp xác định ranh giới của Nhà Đất Hoàng Việt

Hiện nay, có nhiều loại đất tùy thuộc vào địa hình khu vực Huyện Nhà Bè, nên có một số phương pháp để xác định ranh giới, bao gồm:

 • Sử dụng bản đồ địa chính: Bản đồ địa chính là nguồn tài liệu quan trọng để xác định ranh giới. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bản đồ địa chính có thể không hoàn toàn chính xác do một số yếu tố như thời gian lập bản đồ, sự thay đổi địa hình,…
 • Đo đạc thực địa: Đo đạc thực địa là phương pháp chính xác nhất để xác định ranh giới. Tuy nhiên, phương pháp này tốn kém thời gian và chi phí.
 • Sử dụng các dấu hiệu ranh giới tự nhiên: Các dấu hiệu ranh giới tự nhiên như sông, suối, đồi núi,… cũng có thể được sử dụng để xác định ranh giới.
 • Sử dụng các công nghệ hiện đại: Các công nghệ hiện đại như GPS, GIS,… cũng có thể được sử dụng để xác định ranh giới một cách chính xác và hiệu quả.

Việc xác định ranh giới, định ranh rất quan trọng vì đất đai dễ xảy ra tình trạng tranh chấp, cấn ranh nên nếu được bạn hãy xác định ranh giới đất sớm để tránh trường hợp xui xẻo như trên nhé!

Dịch vụ dọn đất – cải tạo đất Huyện Nhà Bè

Dịch vụ dọn đất là dịch vụ cung cấp các giải pháp dọn dẹp, vệ sinh và cải tạo các khu đất trống, hoang hóa hoặc có rác thải, phế liệu. Dịch vụ này thường được sử dụng bởi các cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước có nhu cầu dọn dẹp đất đai để phục vụ cho các mục đích khác nhau như:

 • Xây dựng nhà cửa: Dọn dẹp đất đai để chuẩn bị cho việc thi công xây dựng nhà cửa.
 • Trồng trọt: Dọn dẹp đất đai để trồng trọt cây cối, hoa màu.
 • Kinh doanh: Dọn dẹp đất đai để kinh doanh bất động sản, san lấp mặt bằng, phân lô, tách thửa, mở kho bãi, nhà xưởng,…
 • Sử dụng cho các mục đích khác: Dọn dẹp đất đai để sử dụng cho các mục đích khác như làm bãi đỗ xe, sân chơi,…

Quy trình thực hiện dịch vụ dọn đất của Nhà Đất Hoàng Việt

Quy trình thực hiện dịch vụ dọn đất tại Nhà Bè của Công ty đo đạc Nhà Đất Hoàng Việt có 5 bước cụ thể như sau:

 1. Khảo sát thực tế: Đội ngũ nhân viên của Nhà Đất Hoàng Việt sẽ đến khảo sát thực tế khu đất cần dọn dẹp để đánh giá hiện trạng khu đất, xác định khối lượng rác thải, phế liệu cần dọn dẹp và phương pháp thi công phù hợp.
 2. Báo giá: Dựa trên kết quả khảo sát thực tế, công ty dịch vụ sẽ báo giá cho khách hàng.
 3. Ký hợp đồng: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, hai bên sẽ ký hợp đồng dịch vụ.
 4. Thi công: Đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ sẽ tiến hành thi công dọn dẹp đất đai theo đúng cam kết trong hợp đồng.
 5. Nghiệm thu và thanh toán: Sau khi thi công xong, công ty dịch vụ sẽ bàn giao khu đất cho khách hàng và tiến hành nghiệm thu. Khách hàng sẽ thanh toán cho công ty dịch vụ theo đúng hợp đồng.

LỜI KẾT

Nhà Đất Hoàng Việt là công ty đo đạc uy tín hàng đầu ở Huyện Nhà Bè với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với quá trình hoạt động lâu năm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đo đạc địa chính nhà đất, giúp bạn xác định rõ vị trí thửa đất của mình, tránh tình trạng tranh chấp, cấn ranh gây kiện tụng mất thời gian và công sức.

Dịch vụ cắm mốc, xác định ranh giới đất, dọn dẹp đất của Nhà Đất Hoàng Việt hiện đang được triển khai rất tốt tại Thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân (huyện lỵ), Phước Kiển, Phước Lộc. Nếu bạn có nhu cầu làm các dịch vụ trên, đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại 0933999895 để nhận báo giá rẻ nhất nhé. Chân thành cám ơn qúy khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của Công ty đo đạc nhà đất Hoàng Việt trong suốt những năm qua.

XEM THÊM:

Thông tin Phòng Tài nguyên và Môi trường Huyện Nhà Bè

Contact Me on Zalo