Dịch vụ trích lục bản đồ đia chính giấy tờ nhà đất Huyện Nhà Bè

Trích lục hồ sơ đất đai (trích lục thửa đất) Huyện Nhà Bè có khó không? Thời gian trích lục ở Huyện Nhà Bè mất bao lâu? Mục đích trích lục để làm gì? Chi phí ra sao? Đơn vị dịch vụ nào uy tín nhất hiện nay? Hãy tham khảo bài viết chi tiết dưới đây để nắm rõ bạn nhé.

Huyện Nhà Bè là một trong hai quận có diện tích lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là quận đông dân nhất thành phố, vì vậy nhu cầu làm các thủ tục giấy tờ cũng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Là đơn vị chuyên trích lục giấy tờ nhà đất tại Huyện Nhà Bè với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc, nếu có thắc mắc gì liên quan đến việc trích lục hồ sơ đất đai tại Huyện Nhà Bè hãy gọi ngay Nhà Đất Hoàng Việt qua số điện thoại 0933999895 để được hỗ trợ nhé!

Trích lục Huyện Nhà Bè

1.Trích lục đất đai ( trích lục bản đồ địa chính) là gì?

Trích lục đất đai, hay còn gọi là trích lục thông tin thửa đất, là bản vẽ thể hiện ranh giới, diện tích, vị trí, số thửa, số tờ bản đồ, địa chỉ thửa đất; các công trình xây dựng gắn liền với đất; và các yếu tố địa lý có liên quan đến thửa đất cụ thể, được trích ra từ bản đồ địa chính. Ngoài ra một số thông tin khác của đất liên quan như: thuế trước bạ, bản vẽ xây dựng, số nhà… Cũng được gọi là trích lục giấy tờ hồ sơ đất đai.

2.Mục đích của việc trích lục đất đai Huyện Nhà Bè để làm gì?

Trích lục bản đồ địa chính Huyện Nhà Bè giúp cung cấp thông tin về ranh giới, diện tích, vị trí, số thửa, số tờ bản đồ, địa chỉ thửa đất; các công trình xây dựng gắn liền với đất; và các yếu tố địa lý có liên quan đến thửa đất cụ thể cho chủ sử dụng đất, cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các tổ chức, cá nhân liên quan.

Trích lục đất đai phục vụ công tác quản lý đất đai, giải quyết tranh chấp về ranh giới, diện tích thửa đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Giấy đỏ), đăng ký quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, giải phóng mặt bằng,…

Trích lục giấy phép xây dựng giúp phục vụ công tác quy hoạch, thiết kế, thi công các công trình xây dựng.

Nếu bạn có nhu cầu cần trích lục các loại giấy tờ liên quan đến đất đai ở Huyện Nhà Bè, hãy liên hệ Nhà Đất Hoàng Việt qua số điện thoại 0933999895 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt những năm qua.

=> Gia hạn sử dụng đất Huyện Nhà Bè giá rẻ nhanh chóng

3.Cơ quan hỗ trợ trích lục thông tin đất đai Huyện Nhà Bè

Người dân làm thủ tục trích lục hồ sơ đất đai tại Quận Bình Tân
Người dân làm thủ tục trích lục hồ sơ đất đai tại Huyện Nhà Bè

Hiện nay có 2 cơ quan giúp bạn trích lục hồ sơ đất đai tại Huyện Nhà Bè bao gồm:

  • Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện Nhà Bè
  • Ủy ban nhân dân Phường trực thuộc Huyện Nhà Bè
Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm việc buổi sáng.
  • Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30
  • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00

Thời gian trích lục đất đai thường trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy theo quy định của từng hồ sơ và khối lượng công việc của cơ quan có thẩm quyền.

4.Hồ sơ xin trích lục bản đồ địa chính Huyện Nhà Bè gồm có những gì?

Để việc làm hồ sơ xin trích lục địa chính được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần có trong hồ sơ xin trích lục bản đồ địa chính. Những giấy tờ đó sẽ bao gồm:

  • Phiếu yêu cầu trích lục/ cung cấp dữ liệu đất đai;
  • Bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ, sổ hồng)
  • Giấy tờ pháp lý cá nhân của người xin trích lục;
  • Giấy ủy quyền nhờ người khác thực hiện;
  • Giấy tờ pháp lý của người được ủy quyền.

5.Những loại trích lục giấy tờ đất đai tại Huyện Nhà Bè phổ biến nhất hiện nay

1. Trích lục thuế đất đai (trước bạ)

Trích lục thuế đất đai (trước bạ) Huyện Nhà Bè là bản sao hợp lệ của thông tin về việc nộp thuế trước bạ đối với một thửa đất cụ thể nằm ở Huyện Nhà Bè. Nó bao gồm các thông tin như: Tên và địa chỉ của chủ sở hữu đất, diện tích thửa đất, mức thuế trước bạ đã nộp, ngày nộp thuế, mã số thuế qua đó cung cấp bằng chứng về việc đã nộp thuế trước bạ cho các giao dịch liên quan đến đất đai như mua bán, tặng cho, thừa kế hoặc dùng để vay vốn ngân hàng, kê khai nhà đất hay giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai.

2. Trích lục bản đồ địa chính ( trích lục thửa đất)

Là tài liệu thể hiện vị trí, ranh giới, diện tích thửa đất, các thông tin cụ thể trên bản đồ địa chính. và được trích xuất từ bản đồ địa chính gốc do cơ quan quản lý nhà nước về đất đai Huyện Nhà Bè lưu giữ bao gồm thông tin về vị trí, ranh giới, diện tích thửa đất để thực hiện các giao dịch liên quan đến đất đai như mua bán, tặng cho, thừa kế,…

3. Trích lục thông tin vị trí, diện tích thửa đất

Cung cấp thông tin về ranh giới, diện tích, vị trí, số thửa, số tờ bản đồ, địa chỉ thửa đất tại Huyện Nhà Bè ; các công trình xây dựng gắn liền với đất; và các yếu tố địa lý có liên quan đến thửa đất cụ thể cho chủ sử dụng đất, cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các tổ chức, cá nhân liên quan.

Phục vụ công tác quản lý đất đai, giải quyết tranh chấp về ranh giới, diện tích thửa đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Giấy đỏ), đăng ký quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, giải phóng mặt bằng,…

4. Trích lục Giấy phép xây dựng

Trích lục Giấy phép xây dựng Huyện Nhà Bè là bản sao hợp lệ của một phần hoặc toàn bộ nội dung Giấy phép xây dựng do Phòng tài nguyên và môi trường cấp. Nó bao gồm các thông tin như: Số hiệu Giấy phép xây dựng, tên chủ đầu tư, Địa chỉ công trình, Diện tích xây dựng, Mức độ công trình, Nội dung xây dựng, Thời hạn xây dựng, Các điều kiện kèm theo

5. Trích lục hồ sơ vay vốn ngân hàng

Trích lục hồ sơ vay vốn ngân hàng là bản sao hợp lệ của một phần hoặc toàn bộ nội dung hồ sơ vay vốn tại ngân hàng. Nó bao gồm các thông tin như: Hợp đồng vay vốn, Lịch trả nợ, Biểu lãi suất, Các tài sản đảm bảo (nếu có), Các điều khoản và cam kết của bên vay và ngân hàng.

6. Trích lục số nhà Huyện

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp về nhà đất, trích lục số nhà có thể được sử dụng làm bằng chứng để giải quyết tranh chấp.

Cung cấp thông tin cho các giao dịch dân sự: Khi thực hiện các giao dịch dân sự liên quan đến nhà đất, người mua nhà có thể yêu cầu trích lục số nhà để kiểm tra tính pháp lý của căn nhà.

6.Dịch vụ trích lục đất đai Huyện Nhà Bè uy tín hiện nay

Có trụ sở nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh và là đơn vị dịch vụ nhà đất lâu đời với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nhà Đất Hoàng Việt luôn mong muốn mang lại dịch vụ trích lục hồ sơ giấy tờ nhà đất tại Huyện Nhà Bè với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.

Hiện tại, Công ty đo đạc – xây dựng nhà đất Hoàng Việt đang hỗ trợ khách hàng trích lục giấy tờ tại Huyện Nhà Bè bao gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân, Phước Kiển, Phước Lộc.

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng gọi số 0933.999.895 nhé, Nhà Đất Hoàng Việt chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian vượt qua.

Trích lục hồ sơ đất đai Huyện Nhà Bè

XEM THÊM:

Dịch vụ xóa thế chấp/giải chấp Huyện Nhà Bè giá rẻ

Contact Me on Zalo