Dịch vụ xóa thế chấp Quận 12 uy tín giá rẻ nhanh chóng

Xóa thế chấp/giải chấp Quận 12 có khó không? Thời gian mất bao lâu? Tốn bao nhiêu chi phí? Đơn vị nào làm dịch vụ uy tín nhất Q12 hiện nay? Hãy tham khảo bài viết để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé

Dịch vụ xóa thế chấp/giải chấp Huyện Nhà Bè

Hồ sơ xóa thế chấp nhà đất Quận 12 cần có

Căn cứ Điều 33 Nghị định 99/2022/NĐ-CP và hướng dẫn tại Quyết định 2546/QĐ-BTP, hồ sơ xóa đăng ký biện pháp bảo đảm bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất gồm:

– Phiếu yêu cầu xóa đăng ký biện pháp bảo đảm bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất.

– Bản gốc giấy chứng nhận trong trường hợp tài sản bảo đảm có giấy chứng nhận.

– Trường hợp người yêu cầu xóa đăng ký không phải là bên nhận bảo đảm và trên phiếu yêu cầu không có chữ ký, con dấu (nếu có) của bên nhận bảo đảm thì nộp thêm giấy tờ, tài liệu sau đây (bản chính hoặc bản sao có chứng thực):

+ Văn bản có nội dung thể hiện việc bên nhận bảo đảm đồng ý xóa đăng ký/xác nhận về việc hợp đồng bảo đảm đã chấm dứt, đã được thanh lý/xác nhận về việc giải chấp trong trường hợp người yêu cầu xóa đăng ký là bên bảo đảm.

+ Hợp đồng hoặc văn bản khác đã có hiệu lực pháp luật chứng minh việc chuyển giao hợp pháp tài sản bảo đảm trong trường hợp người yêu cầu xóa đăng ký là người nhận chuyển giao hợp pháp tài sản bảo đảm.

+ Hợp đồng mua bán tài sản đấu giá đã có hiệu lực pháp luật hoặc Văn bản xác nhận kết quả thi hành án trong trường hợp người yêu cầu xóa đăng ký là cơ quan thi hành án dân sự.

+ Văn bản của cơ quan có thẩm quyền có nội dung về việc bên nhận bảo đảm là tổ chức kinh tế không phải là tổ chức tín dụng trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, là công dân Việt Nam trở thành công dân nước ngoài.

+ Văn bản xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về việc giải thể pháp nhân.

Nếu bạn cảm thấy thủ tục xóa thế chấp Quận 12 khó khăn và mất nhiều thời gian có thể liên hệ công ty chúng tôi qua số điện thoại 0933999895 để được tư vấn và hỗ tợ với chi phí thấp và thời gian hoàn thành nhanh nhất nhé.

Thủ tục xóa đăng ký thế chấp sổ đỏ, sổ hồng Quận 12

Xóa thế chấp Huyện Nhà Bè

Theo hướng dẫn tại Quyết định 2546/QĐ-BTP, thủ tục xóa thế chấp tại Quận 12 gồm 2 bước như sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ

– Nộp hồ sơ đến Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai Quận 12

Trường hợp hồ sơ đăng ký đối với quyền sử dụng đất được nộp thông qua Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính, Trung tâm Phục vụ hành chính công, Ủy ban nhân dân Huyện thì thời hạn giải quyết hồ sơ được tính từ thời điểm Văn phòng Đăng ký đất đai nhận được hồ sơ đăng ký hợp lệ.

– Cách thức thực hiện:

+ Qua hệ thống đăng ký trực tuyến.

+ Nộp bản giấy trực tiếp hoặc gửi qua dịch vụ bưu chính.

+ Qua thư điện tử.

Bước 2: Giải quyết hồ sơ

Trường hợp không có căn cứ từ chối thì văn phòng đăng ký đất đai tiếp nhận hồ sơ hợp lệ, giải quyết hồ sơ và trả kết quả.

Thời gian xóa thế chấp ở Q12 mất bao lâu?

 Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai cấp Huyện trực thuộc Quận 12 sẽ giải quyết hồ sơ đăng ký ngay trong ngày nhận hồ sơ đăng ký hợp lệ

Nếu nhận hồ sơ sau 15 giờ thì hoàn thành việc đăng ký và trả kết quả ngay trong ngày làm việc tiếp theo.

Trường hợp phải kéo dài thời gian giải quyết hồ sơ đăng ký thì cũng không quá 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đăng ký hợp lệ.

Các Huyện thuộc Q12 có dịch vụ xóa thế chấp

 Hiện nay Nhà Đất Hoàng Việt hỗ trợ khách hàng xóa thế chấp nhanh tại các khu vực Quận 12 bao gồm 11 phường: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An và Trung Mỹ Tây.

Với thời gian xóa thế chấp trong ngày và chi phí rẻ, hãy liên hệ ngay Nhà Đất Hoàng Việt để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Dịch vụ xóa thế chấp/giải chấp Quận 12

Nhà Đất Hoàng Việt  là đơn vị cung cấp dịch vụ xóa thế chấp/ giải chấp uy tín lâu năm ở Quận 12 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai . Chúng tôi nhận hỗ trợ xóa thế chấp/giải chấp trong ngày với chi phí thấp, thời gian hoàn thành nhanh nhất và giao tận nhà cho bạn. 

Đôi khi những thủ tục đất đai là một trong những nỗi lo của người dân, tuy nhiên nhà nước đã đơn giản hóa các bước giúp việc làm giấy tờ trở nên thuận tiện hơn. Nhưng nếu bạn không sắp xếp được thời gian để làm các thủ tục thế chấp, hãy liên hệ Nhà Đất Hoàng Việt nhé, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ đến khi hoàn thành các thủ tục pháp lý. Chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ xóa thế chấp/giải chấp của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. 

Xóa thế chấp Quận 12

XEM THÊM:

Dịch vụ đăng bộ sang tên đổi sổ hồng Quận 12 uy tín

Contact Me on Zalo