Thông tin chi tiết Điện Lực Huyện Nhà Bè cập nhật mới nhất

Thông tin chi tiết liên hệ Điện lực Huyện Nhà Bè

Điện lực Huyện Nhà Bè hay còn gọi là Điện lực Duyên Hải nằm ở đâu? Thông tin liên hệ bao gồm số điện thoại, địa chỉ liên hệ, thời gian làm việc, những dịch vụ liên quan tại Điện lực Huyện Nhà Bè được cập nhật mới và chi tiết nhất.

Điện lực Huyện Nhà Bè là một đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC), chịu trách nhiệm cung cấp và quản lý điện trên địa bàn Huyện Nhà Bè.

Điện lực Huyện Nhà Bè
Điện lực Huyện Nhà Bè

Số điện thoại, địa chỉ, thời gian làm việc điện lực Nhà Bè

Địa chỉ: Số 393 Đường Nguyễn Bình, Nhơn Đức, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại:  1900545454

Website: https://cskh.evnhcmc.vn/

Thời gian làm việc: 8h00 sáng đến 12h00 trưa, buổi chiều từ 13h30 đến 17h00.

Chỉ đường Google Maps: TẠI ĐÂY

Thông tin dịch vụ của Điện lực Nhà Bè

1.Dịch vụ cấp điện

 • Cấp điện mới: Tiếp nhận và xử lý hồ sơ cấp điện mới cho các công trình xây dựng, nhà ở, cơ sở kinh doanh…tại Huyện Nhà Bè
 • Cấp điện tạm: Cung cấp điện tạm thời cho các sự kiện, công trình…
 • Thay đổi công suất: Điều chỉnh công suất sử dụng điện theo nhu cầu của khách hàng.

2. Dịch vụ trong quá trình sử dụng điện

 • Kiểm tra công tơ: Kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất công tơ điện của khách hàng để đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong việc ghi nhận số điện tiêu thụ tại Huyện Nhà Bè
 • Sửa chữa điện: Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu sửa chữa, khắc phục sự cố về điện tại nhà khách hàng hoặc trên lưới điện.
 • Di dời công tơ, đường dây: Thực hiện di dời công tơ, đường dây điện theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cắt điện/đóng điện: Thực hiện cắt điện hoặc đóng điện theo yêu cầu của khách hàng hoặc trong trường hợp vi phạm sử dụng điện.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

 • Tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm: Cung cấp thông tin, tư vấn về các biện pháp sử dụng điện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.
 • Giải đáp thắc mắc, khiếu nại: Tiếp nhận và giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến dịch vụ điện.
 • Thông báo lịch cắt điện: Thông báo lịch cắt điện (nếu có) để khách hàng chủ động trong việc sử dụng điện.

4. Dịch vụ giá trị gia tăng

 • Lắp đặt điện mặt trời: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách hàng.
 • Lắp đặt trạm sạc xe điện: Xây dựng và vận hành các trạm sạc xe điện công cộng.

Hướng dẫn thanh toán tiền điện tại Nhà Bè

Hướng dẫn thanh toán tiền điện tại Nhà Bè
Hướng dẫn thanh toán tiền điện tại Nhà Bè

Huyện Nhà Bè có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân, Phước Kiển, Phước Lộc. Đây là khu vực có lượng tiêu thụ điện năng nhiều, vì vậy nhu cầu thanh toán tiền điện cũng trở nên cấp thiết. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể thanh toán tiền điện một cách tiện lợi và nhanh chóng. Dưới đây là một số cách phổ biến:

1. Thanh toán tiền điện Online

 • Ứng dụng di động:Tải và cài đặt ứng dụng chăm sóc khách hàng của EVNHCMC (EVNHCMC CSKH) trên điện thoại. Đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục thanh toán tiền điện, nhập mã khách hàng và làm theo hướng dẫn.
 • Ví điện tử:Sử dụng các ví điện tử như Momo, ZaloPay, ViettelPay,… để thanh toán tiền điện. Chọn mục thanh toán hóa đơn, chọn nhà cung cấp EVN và nhập mã khách hàng.
 • Ngân hàng điện tử: Đăng nhập vào ứng dụng hoặc website của ngân hàng bạn đang sử dụng, chọn mục thanh toán hóa đơn, chọn nhà cung cấp EVN và nhập mã khách hàng.

2. Thanh toán tiền điện trực tiếp 

 • Tại các điểm giao dịch của EVNHCMC: Đến trực tiếp các phòng giao dịch khách hàng của EVNHCMC để thanh toán.
 • Các điểm thu hộ: Thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, bưu điện,… có liên kết với EVNHCMC.
 • Cây ATM: Sử dụng thẻ ATM của các ngân hàng có liên kết với EVNHCMC để thanh toán tại cây ATM.

3. Đăng ký trích nợ tự động

Một cách rất hiệu quả để không bị quên thanh toán tiền điện hàng tháng là sử dụng dịch vụ trích nợ tự động tại ngân hàng bạn đang sử dụng. Khi đến kỳ thanh toán, số tiền điện sẽ tự động được trừ từ tài khoản của bạn. 

Lưu ý:

Khi thanh toán tiền điện, cần chuẩn bị mã khách hàng (thường có 11 hoặc 13 số) để nhập vào hệ thống. Nên thanh toán trước ngày ghi trên hóa đơn để tránh bị tính phí phạt hoặc cắt điện và giữ lại biên lai hoặc thông báo thanh toán thành công để đối chiếu sau này.

=> Điện lực Hóc Môn: Địa chỉ, số điện thoại liên hệ

Bị điện lực Nhà Bè cắt điện phải làm sao?

Hướng dẫn khắc phục sự cố cắt điện
Hướng dẫn khắc phục sự cố cắt điện

Bị điện lực Huyện Nhà Bè cắt điện có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số lý do phổ biến và cách xử lý tương ứng tại thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân, Phước Kiển, Phước Lộc cụ thể như sau:

1. Quên hoặc chậm thanh toán tiền điện

Cách xử lý:

Kiểm tra lại thông tin thanh toán và hóa đơn tiền điện, hãy thanh toán ngay tiền điện còn nợ (có thể thanh toán trực tuyến hoặc tại các điểm thu hộ) sau đó liên hệ Điện lực Nhà Bè để thông báo đã thanh toán và yêu cầu cấp điện lại.

2. Vi phạm sử dụng điện

Cách xử lý:

Kiểm tra lại hệ thống điện của gia đình xem có vi phạm nào không (ví dụ: câu móc điện, sử dụng thiết bị quá tải…) sau đó khắc phục các vi phạm (nếu có) và liên hệ Điện lực Nhà Bè để được hướng dẫn cụ thể và yêu cầu cấp điện lại.

3. Sự cố kỹ thuật hoặc bảo trì

Cách xử lý:

Kiểm tra thông tin trên website của EVNHCMC hoặc liên hệ Điện lực Nhà Bè để biết lịch cúp điện (nếu có). Nếu không có thông báo cúp điện, hãy báo ngay cho Điện lực Nhà Bè để được kiểm tra và khắc phục sự cố.

4. Nợ tiền điện quá hạn và bị cắt điện

Cách xử lý:

Thanh toán toàn bộ số tiền điện nợ.

Nộp thêm phí đóng điện lại (nếu có).

Liên hệ Điện lực Nhà Bè để yêu cầu đóng điện lại.

Lưu ý:

 • Khi liên hệ Điện lực Nhà Bè, hãy cung cấp đầy đủ thông tin về mã khách hàng, địa chỉ sử dụng điện và số điện thoại liên lạc. Trong trường hợp cần hỗ trợ khẩn cấp, bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của EVNHCMC theo số 19001006. Để tránh bị cắt điện, hãy thanh toán tiền điện đúng hạn và sử dụng điện an toàn, tiết kiệm.

=> Thông tin phòng tài nguyên và môi trường Huyện Nhà Bè

Hướng dẫn đăng ký sử dụng điện tại Huyện Nhà Bè

1.Hồ sơ chuẩn bị mua điện tại Nhà Bè

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp để mua điện cho mục đích sinh hoạt (01 pha, 03 pha) gồm có:

1. Giấy đề nghị mua điện

2. Giấy tờ tùy thân: Bản sao giấy CMND/Hộ chiếu, Thẻ CCCD.

3. Giấy tờ xác định chủ thể hợp đồng mua bán điện:

Bản sao của một trong các giấy tờ có tên của tổ chức/cá nhân tại điểm mua điện như sau:

– Hộ khẩu thường trú hoặc Sổ tạm trú;

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu/quyền sử dụng nhà ở hoặc Quyết định phân nhà;

– Hợp đồng mua bán/chuyển nhượng nhà/đất ở hợp lệ;

– Hợp đồng thuê nhà/thuê địa điểm có thời hạn từ 01 năm trở lên và giấy đồng ý của chủ sở hữu; (Bổ sung theo Quy định mới).

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (trên đất đã có nhà ở hoặc chuẩn bị thi công xây dựng);

– Hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà/đất.

Trách nhiệm chi phí:

– Điện lực: Từ lưới điện đến công tơ và aptomat bảo vệ (ngay sau công tơ)

– Khách hàng: Từ sau áp tô mát bảo vệ (ngay sau công tơ) đến địa điểm sử dụng điện của Khách hàng

2.Thời gian giải quyết của Công ty Điện lực Huyện Nhà Bè

–  Không quá 03 ngày làm việc.

–  Không quá 07 ngày làm việc đối với Khách hàng lắp đặt công tơ 01, 03 pha phải dựng thêm cột/ hạ ngầm dây dẫn/lắp đặt TI.

Để có thể tiếp nhận yêu cầu, phối hợp với các Công ty Điện lực khảo sát, Quý khách hàng vui lòng cung cấp cho Trung tâm các thông tin sau:

– Địa chỉ cần lắp đặt điện kế;

– Tên và số điện thoại của người liên hệ.

Ngay khi có thông tin Quý khách hàng cung cấp, Điện lực trực thuộc Huyện Nhà Bè sẽ tiếp nhận, phối hợp với các đơn vị xử lý theo yêu cầu của Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Khi có các yêu cầu về điện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực Tp. HCM qua số 1900545454 để được hướng dẫn trực tiếp hoặc gửi yêu cầu qua website CSKH https://cskh.hcmpc.vn , email: cskh@hcmpc.com.vn, ứng dụng Chăm sóc Khách hàng trên thiết bị di động (EVNHCMC CSKH).

Một số thông tin cập nhật mới về điện lực Huyện Nhà Bè

Thông tin cập nhật điện lực Nhà Bè
Thông tin cập nhật điện lực Nhà Bè

1. EVNHCMC đầu tư phát triển lưới điện huyện Nhà Bè

Chỉ riêng trong 2 tháng đầu năm 2023, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã đóng điện thành công và đưa vào vận hành 3 công trình đường dây trung thế cung cấp điện cho huyện Nhà Bè.

3 công trình đường dây trung thế gồm: lộ ra Phú Hưng, An Huy và Ngân Long từ trạm 110kV Phú Mỹ Hưng. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực cung ứng điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và chất lượng điện năng cho sự phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện Nhà Bè.

3 công trình được đầu tư mới với nhiều hạng mục như kéo mới hơn 4,2km cáp ngầm trung thế từ trạm trung gian 110kV Phú Mỹ Hưng tới trạm ngắt khu dân cư Tân An Huy và phòng biến điện Ngân Long 2; lắp mới các tủ hợp bộ RMU với chức năng kết nối, đo lường và tích hợp máy cắt loại cố định với chức năng bảo vệ máy biến áp…

Trong quá trình thi công dù gặp không ít khó khăn, EVNHCMC đã cùng các đơn vị thi công xây dựng kế hoạch thi công hợp lý, phù hợp với tình hình thực tế, tránh các giờ cao điểm, triều cường; đồng thời đã sử dụng khoan robot tại các đoạn tuyến băng kênh, băng đường, nên đảm bảo được tiến độ đã đề ra và giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tới đời sống của người dân trên địa bàn. 

2.Tổng Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh và huyện Nhà Bè phối hợp nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp điện

Tại Hội nghị “Ngành điện thành phố gắn kết với cấp ủy, chính quyền địa phương” năm 2023 được tổ chức tại huyện Nhà Bè diễn ra ngày 16/8, Đảng ủy Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh (EVNHCMC) và Huyện ủy huyện Nhà Bè đã ký kết quy chế phối hợp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp điện trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Nhà Bè phát biểu tại Hội nghị.
Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Nhà Bè phát biểu tại Hội nghị.

Giám đốc Công ty Điện lực Duyên Hải cam kết sẽ tăng cường phối hợp để giải quyết dứt điểm những tồn tại, vướng mắc. Đồng thời, đồng chí Phạm Công Thành cũng cho biết công ty đã triển khai thí điểm nâng chiều cao tĩnh không lưới điện, phát quang cây xanh trên tuyến đường Nguyễn Bình nhằm phù hợp với sự phát triển cơ sở hạ tầng của Huyện và sắp tới sẽ có kế hoạch tiếp tục thực hiện ở các tuyến đường khác trên địa bàn Huyện.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy EVNHCMC Trần Vũ Quang trân trọng cảm ơn sự phối hợp tích cực của huyện Nhà Bè đối với ngành điện trong thời gian qua và cho biết: song song với việc triển khai ứng dụng công nghệ số, ngành điện sẽ tiếp tục đầu tư phát triển hệ thống điện trên địa bàn. Vì vậy, việc tăng cường phối hợp giữa 2 đơn vị có ý nghĩa rất quan trọng để ngày càng nâng cao hơn chất lượng dịch vụ cung cấp điện, đáp ứng nhu cầu về điện ngày càng tăng và đem lại sự tiện lợi, an toàn nhất cho người dân và doanh nghiệp sử dụng điện.

TỔNG KẾT

Bài viết đã chia sẻ tất tần tật thông tin liên quan đến Điện lực Nhà Bè bao gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian làm việc, những sự cố liên quan đến việc sử dụng điện tại Nhà Bè. Nếu bạn cần liên hệ gấp để xử lý có thể gọi điện thoặc đến trực tiếp địa điểm bên trên nhé.

XEM THÊM:

Chợ Phú Xuân ở đâu? Thông tin chi tiết cập nhật mới nhất

Contact Me on Zalo